10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất

Nếu bạn đang xây dựng web responsive, 10 công cụ thiết kế website responsive vô cùng xuất sắc dưới đây sẽ giúp quá trình đó trở nên đơn giản và trơn tru và chất lượng hơn nhiều.

Trương Thu Trà
Trà TT
11:13 21/02/20 trong Lập trình - Đồ họa - Web
11:13 21/02/20 564 lượt xem
Mục lục
Với số lượng người sử dụng thiết bị di động và smartphone tăng theo cấp số nhân, cá nhà thiết kế web đã nhận ra tầm quan trọng của việc chuyển sang thiết kế website responsive. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong thời gian dài mà còn mang đến cho người dùng di động những trải nghiệm tuyệt vời mà họ kỳ vọng. Nếu bạn đang xây dựng web responsive, 10 công cụ thiết kế website responsive vô cùng xuất sắc dưới đây sẽ giúp quá trình đó trở nên đơn giản và trơn tru hơn nhiều.

Tin liên quan:

Công cụ thiết kế website responsive

Gridset

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất
 
Gridset cho phép các nhà thiết kế và phát triển website thiết kế, tạo mẫu và xây dựng bố cục dựa trên lưới tùy chỉnh cho các dự án của họ.
Nó có thể tạo ra bất kỳ loại lưới nào bạn yêu cầu.

Gridset làm việc cùng các hệ quản trị nội dung khác nhau như Jooomla, Drupal, Wordpress cũng như các ứng dụng đồ họa phổ biến như Photoshop, Fireworks.

Gridless

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 1
 
Nếu một hệ thống grid cho bố cục website có vẻ quá hạn chế đối với bạn, hãy sử dụng công cụ Gridless. Gridless được xây dựng gọn gàng hơn các hệ thống grid khác và dựa trên phương pháp Mobile-first. Đối với các nhà thiết kế web responsive thông qua cách tiếp cận tập trung bào nội dung, Gridless có thể là công cụ khiến bạn hài lòng.

Wirefy

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 2
 
Đối những nhà thiết kế và phát triển web tập trung vào nội dung đầu tiên thì Wirefy là một công cụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần một trình soạn thảo mã đơn giản và kiến thức cơ bản về HTML và CSS để nhận được toàn bộ lợi ích của Wirefy.

Đơn giản và thanh lịch trong phong cách trình bầy, Wirefy cho phép bạn lập kế hoạch và cấu trúc nội dung của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các khung lưới đầy đủ chức năng để cho khách hàng thấy website responsive của họ sẽ trông như thế nào và sẽ hoạt động như thế nào.

Bootstrap

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 3
 
Bootstrap là front-end framework miễn phí vô cùng tuyệt vời, chứa các mẫu thiết kế dựa trên CSS và JavaScript cho kiểu chữ, biểu mẫu, nút, điều hướng và các thành phần giao diện khác để phát triển website responsive tuyệt vời và hiệu quả.

Bootstrap được xây dựng bởi các nhà thiết kế tại Twitter - Mark Otto và Jacob Thornton. Với tính năng Tùy chỉnh, bạn có thể chọn các yếu tố responsive khác nhau để tạo nên 1 page, sau đó, tải xuống phiên bản hoàn chỉnh với CSS, jQuery và các tính năng khác được biên dịch và đóng gói gọn gàng để đơn giản hóa công việc của bạn.

Hầu hết các nhà phát triển website đều sử dụng công cụ này trong dự án của mình để tạo ra một thiết kế web responsive mong muốn một cách dễ dàng.

Adobe Edge Reflow

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 4
 
Không giống như Photoshop - tập trung nhiều vào chỉnh sửa đồ họa, Adobe Edge Reflow được tạo ra để xử lý các bố cục responsive.
Các hệ thống grid, xử lý các truy vấn media và tạo bộ cục CSS nâng cao là những gì Adobe Edge Reflow có thể làm.

Reflow chuyển đổi nội dung tệp Photoshop (PSD) thành HTML & CSS và sau đó điều chỉnh trực quan thiết kế bằng các điểm dừng trong Reflow. Đây là một công cụ thiết kế trực quan - nghĩa là bạn có thể kéo thả nội dung và thực hiện các chỉnh sửa định dang bằng các bảng (nhưng nó đòi hỏi hiểu biết về HTML và CSS ít nhất ở mức cơ bản).

Adaptive Images

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 5
 
Adaptive Images sẽ đọc kích thước màn hình của người dùng và tự động hiển thị hình ảnh HTML đã được tối ưu. Nó có thể được thiết lập trong 3 bước đơn giản bằng cách sử dụng các thư viện có sẵn thông qua máy chủ hỗ trợ PHP (Apache, GD lib và PHP 5.x).

PXtoEM

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 6
 
PXtoEM là một công cụ giúp người dùng thực hiện các phép toán chuyển đổi công việc thiết kế chiều rộng cố định với đơn vị đo lường tuyệt đối (pt và px) thành các đơn vị linh hoạt hơn (% hay em) cho typography, khoảng cách, độ rộng...

FitVids

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 7
 
FitVids được thiết kế bởi Chris Coyier và Paravel, cung cấp giải pháp tuyệt vời để video nhúng vào website có thể responsive với thiết kế lỏng bằng cách sử dụng CSS và JavaScript để mang lại kết quả ấn tượng.

Fit Text

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 8
 
Fit Text là một plugin jQuery cho phép văn bản chia tỷ lệ theo thiết bị mà nó đang được xem. Nó thay đổi kích thước văn bản dựa trên tỷ lệ và chỉ được sử dụng với tiêu đề.

Adobe Edge Inspect

10+ Công Cụ Thiết Kế Website Responsive Xuất Sắc Nhất 9
 
Adobe Edge Inspect cho bạn xem trước bản trình bày website responsive của mình trên iPad, iPhone...và các thiết bị di động khác. Bạn không cần phải chuẩn bị các thiết bị thực tế để kiểm tra cách website responsive của bạn hiển thị trên các thiết bị, kích thước màn hình khác nhau.
 
Trên đây là 10 công cụ thiết kế website responsive ấn tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Có thể nói rằng, với những công cụ thiết kế responsive này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tạo ra các thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thiết bị di động và những người sử dụng chúng. Hãy chia sẻ với chúng tôi những công cụ thiết kế responsive web thú vị mà bạn biết trong phần comment bên dưới nhé!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram