5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Bạn muốn tải nhạc miễn phí chất lượng cao? Hãy tham khảo ngay 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng tốt nhất được tổng hợp dưới đây.
Tất Thành
1,136 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Bạn đang muốn tải nhạc miễn phí chất lượng cao? Có rất nhiều Website cho phép tải nhạc chất lượng cao và hoàn toàn MIỄN PHí! Dưới đây là TOP 5 website tải nhạc miễn phí chất lượng cao tốt nhất được thuviencongnghe.org tổng hợp.

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao


Trong khi các website nghe nhạc trực tuyến mang đến sự đơn giản và thuận tiện trong việc trải nghiệm âm nhạc thì nhu cầu tải nhạc vẫn rất lớn. 

SOUNDCLOUD

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao 1


Không phải tất cả bài hát trên Soundcloud đều miễn phí, nhưng cả nghệ sĩ lớn hay những nghệ sĩ ít được biết đến đều thường cung cấp download miễn phí nếu bạn có thể tìm thấy profile của họ. Bạn có thể tìm bài hát trên Soundcloud theo tên nghệ sĩ, thể loại hoặc độ phổ biến. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi tìm thấy số bài hát được tải miễn phí đấy!

Ngoài ra, website này có có một phần dành riêng cho nhưng bản nhạc có giấy phép Creative Commons - Giấy phép cho phép bạn tự do tải xuống, phối lại hoặc chỉnh sửa chúng! Website này có một công đồng người dùng cực kỳ tích cực và có giao diện đẹp, thân thiện và dễ dàng điều hướng.

Free Music Archive

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao 2


Free Music Archive là website tải nhạc miễn phí chất lượng cao được rất nhiều người yêu âm nhạc biết đến và sử dụng. Giống như câu slogan ở trang chủ "It's not just free music, it's good music" (Tạm dịch: Nó không chỉ là âm nhạc miễn phí, nó là âm nhạc chất lượng). Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các bản nhạc chất lượng cao tại đây với tùy chọn tải xuống MIỄN PHÍ.

Free Music Archive là một thư viện nhạc gồm những bản nhạc chất lượng cao được thành lập bởi WFMU - đài phát thanh dạng tự do lâu đời nhất ở Mỹ.

Tất cả âm nhạc ở đây được chọn bởi các nhà quản lý âm thanh bao gồm KEXP-FM, Dublab, KBOO, ISSUE Project Room và CASH Music.

Bạn có thể khám phá những bản nhạc hay, chất lượng một cách dễ dàng ở đây và khám phá thêm niềm vui từ các blog âm nhạc trên website này. Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi có thể tìm được những bản nhạc Pop mới nhất ở đây. Dù vậy, website này vẫn là một lựa chọn tốt trong danh sách những website cho phép tải nhạc miễn phí chất lượng cao.

Jamendo Music

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao 3

Jamendo Music cung cấp tùy chọn tải nhạc miễn phí chất lượng cao trong nhiều năm. Tất cả các bản tải xuống là hoàn toàn miễn phí và có giấy phép Creative Commons. Điều đó có nghĩa là những người tạo ra những bài hát này không bận tâm nếu bạn tải nhạc của họ để thưởng thức một cách cá nhân! Nếu bạn sử dụng nó cho mục đích thương mại, cần đặt hàng giấy phép thương mại cho mỗi bản nhạc. 

Jamendo có rất nhiều bản nhạc mới và nổi tiếng. Đối với những bạn muốn tải xuống các bài hát đang thịnh hành, Jamendo Music là một sự lựa chọn tốt. Jamendo có cả ứng dụng dành cho Android, iOS và Windows.

Mp3Juices

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao 4


Mp3Juices cho giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tải xuống toàn bộ album nhạc chất lượng cao miễn phí và chuyển đổi các file nhạc sang MP3 một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập tên của bài hát mong muốn vào hộp tìm kiếm và nhấn biểu tượng Tìm kiếm. Mp3Juices sẽ giúp bạn tìm thấy kết quả phù hợp nhất. Để tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào nút Download. 

Một tính năng khá thú vị của Mp3Juices đó là nó cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp Youtube sang MP3. Website này không có bất kỳ quảng cáo và yêu cầu đăng ký nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tải nhạc từ Mp3Juices.

Songs Lover.club

5 Website tải nhạc miễn phí chất lượng cao 5


Nếu bạn muốn tải album nhạc miễn phí, đừng bao giờ bỏ qua Songs Lover.club, đặc biệt là những bạn yêu thích nhạc cổ điển. Website này được thiết kế tốt, nó cung cấp nhiều tính năng tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài hát hay nhất.

Bạn còn có thể tải xuống các bài hát thuộc chủ đề quan tâm, chẳng hạn như các bài hát đám cưới hay bài hát Karaoke,... Điểm hạn chế duy nhất của Songs Lover.club đó là nó không cho phép bạn tìm kiếm bài hát thông qua từ khóa. Bạn chỉ có thể tìm những gì bạn muốn thông qua tên của một album hoặc một bài hát.

Trên đây là 5 Website nơi bạn có thể tải nhạc miễn phí chất lượng cao tốt nhất! Để danh sách này được cập nhật thường xuyên nhất, hãy chia sẻ với chúng tôi những đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!


>>> 5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 11.576 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.169 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.137 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 621 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 483 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 450 lượt xem
go top