[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay

Sử dụng những app ghép ảnh đẹp, hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính, điện thoại Android, iOS ngay hôm nay để tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:14 20/02/20 trong Apps - Game
16:14 20/02/20 1.323 lượt xem
Mục lục

Khi một bức ảnh không đủ để thể hiện những gì bạn muốn và làm một Video là quá nhiều, thì đây là lúc sử dụng ảnh ghép! Chúng tôi đã tổng hợp những app ghép ảnh đẹp dành cho máy tính, điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí và sử dụng dễ dàng để bạn có thể tự tay tạo những bức hình ghép ấn tượng. Cùng khám phá những ứng dụng trong bài viết dưới đây.

App ghép ảnh trên máy tính

Kizoa Collage Maker

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay


Tính năng hấp dẫn nhất của Kizoa là khả năng thêm hoạt ảnh vào ảnh ghép. Chọn kết hợp ảnh, GIF và video để tăng thêm mức độ ấn tượng cho bức ảnh ghép của bạn. Thêm hình dán, văn bản để hoàn thành bức ảnh ghép ấn tượng của bạn!

FotoJet

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay 1


FotoJet cung cấp 800 mẫu được phân loại theo từng chủ đề để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy mẫu mà mình muốn. App ghép ảnh trên máy tính này còn cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, tạo ra biểu ngữ, tiêu đề, thẻ và áp phích truyền thông xã hội.

App ghép ảnh iOS

Pic Collage

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay 2


Pic Collage cho phép bạn lựa chọn grid cổ diển, các ô trống tự do hoặc bố cục thiệp chúc mứng để thoải mái ghép ảnh theo ý muốn.  Bạn chỉ cần tìm ảnh trong thư viện ảnh hoặc từ tài khoản mạng xã hội và chọn những bức hình bạn muốn! Pic Collage sẽ tự động cung cấp các mẫu khác nhau để phù hợp với những hình bạn chọn.

Trên Pic Collage, bạn có thể chỉnh sửa kích thước tổng thể lưới, thay đổi ranh giới, đổ màu nền, hoa văn hoặc điều chỉnh tiêu điểm hình ảnh,... Trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp trong ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa cơ bản, thêm các hình dánh, hiệu ứng và khung hình cho ảnh.

Pic Collage miễn phí cho thiết bị iOS và Android. Nó cũng có bản mất phí dành cho các tính năng cao cấp hơn như xóa phông nền, xóa watermark của Pic Collage,... mà bạn có thể mua với chi phí 1.99$ mỗi mẫu.

Photo Blend & Shape Collage Maker

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay 3
 

Đôi khi bạn chỉ muốn ghép ảnh của mình thành hình trái tim, hay một con mèo, thậm chí một chiếc lá. Hoặc, bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Photo Blend & Shape Collage Maker sẽ làm điều đó cho bạn ngay lập tức! Bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình và lựa chọn hình dạng để ghép ảnh thành hình, sau đó, hãy để ứng dụng này xây dựng hình ghép giúp bạn!

Ứng dụng này cũng cung cấp bộ lọc ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ sắc nét, tương phản... nhưng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào khác.

App ghép ảnh Android

Photo Collage Maker

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay 4


Photo Collage Maker cho phép bạn ghép ảnh tùy biến mà không gây khó khăn với các tính năng không cần thiết hoặc giao diện người dùng phức tạp. App ghép ảnh Android này chứa hơn 100 bố cục ghép ảnh được định trước và cho phép người dùng tự tạo mẫu mình muốn. Tất cả ảnh được cắt ghép trong ứng dụng có thể được trang trí bằng nhiều loại Sticker, hình nền, bộ lọc và cả văn bản! Bạn sẽ được tự do lựa chọn hơn 55 phông chữ khác nhau, thay đổi kích thước, màu sắc, kiểu văn bản và nhiều thứ khác.

Ứng dụng này miễn phí cho tất cả các thiết bị Android 3.0 trở lên. Cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay các bạn nhé!

PicsArt Photo & Collage Maker

[Tổng hợp] App ghép ảnh ĐẸP, MIỄN PHÍ cần thử ngay hôm nay 5


Ứng dụng ghép ảnh với định hướng xã hội đặc biệt! PicsArt Photo & Collage Maker không chỉ cho phép bạn ghép ảnh mà còn cho phép bạn truy cập nguồn cấp dữ liệu cộng đồng, những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ PicsArt Photo & Collage Maker. 

Tính năng chính của ứng dụng này bao gồm các công cụ vẽ, mẫu, hình nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng kiểu AI. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt cho ảnh...

App PicsArt Photo & Collage Maker có sẵn trên Android và iOS, có cả bản miễn phí và có phí với các tính năng cao cấp hơn.

Trên đây là những app ghép ảnh đẹp được thuviencongnghe.org tổng hợp lại. Ảnh ghép - có thể là những bức hình đơn giản ghép lại hoặc kết hợp cả video - là cách dễ dàng nhất để lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn. Tự tay tạo những bức hình ghép ấn tượng bằng những ứng dụng được chia sẻ ngay hôm nay bạn nhé! Nếu biết thêm app ghép ảnh thú vị nào, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận bên dưới các bạn nhé!

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram