Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm

Khám phá các app hay cho Android như app quay màn hình, tự động đọc thông báo, app kiếm tiền trên mạng... khiến tín đồ iPhone phải ghen tỵ

Trương Thu Trà
Trà TT
16:11 20/02/20 trong Apps - Game
16:11 20/02/20 924 lượt xem
Mục lục

Tính mở chính là một trong những điểm mạnh của Android. Có rất nhiều tiện ích tuyệt vời, các app hay cho Android mà không thể tìm thấy trên iOS, thể hiện sức mạnh và tính linh hoạt của hệ điều hành này. Cùng khám phá những app hay dành riêng cho Android trong bài viết dưới đây!

ADV Screen Recorder

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm


ADV Screen Recorder là ứng dụng ghi hình lại màn hình thiết bị Android của bạn. Apple thường xuyên gỡ xuống các ứng dụng quay màn hình trong hệ ứng dụng của mình - điều không xảy ra đối với dịch vụ của Android. ADV Screen Recorder là một app hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu root máy, cho phép quay màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, nó còn đi kèm với các tính năng như độ phân giải cao, khả năng tùy biến, ghi âm, thêm logo, text hoặc ghi chú vào video cũng như tính năng chỉnh sửa, cắt video.

Muzei

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm 1


Muzei cung cấp một tính năng độc đáo cho Android - đó chính là hình nền động. Màn hình chính điện thoại trở nên sinh động hơn bao giờ hết với hoạt ảnh và các tính năng trực quan khác khiến cho bạn không bao giờ nhàm chán. Muzei Live Wallpaper sẽ biến màn hình chính của thiết bị Android thành một bảo tàng sống với nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới được trình chiếu trên màn hình. Bạn cũng có thể lựa chọn những bức hình trong thư viện ảnh để trình chiếu trên màn hình của mình.

Nếu bạn lo rằng hình động sẽ làm rối mắt khi sử dụng điện thoại thì đừng lo! Các hình sẽ được hiển thị với một độ mờ nhất định để bạn có thể tập trung vào công việc chính của mình.

AirDroid

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm 2


AirDroid là ứng dụng cho phép điều khiển từ xa thiết bị Android của bạn từ trình duyệt web. AirDoid cho phép bạn di chuyển tệp của mình đến và đi từ thiết bị không dây, gửi tin nhắn SMS từ máy tính bàn, xem thông báo, quản lý, cài đặt và gỡ cài đặt từ xa. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn định vị, khóa từ xa hoặc (nếu cần thiết) xóa tất cả dữ liệu của bạn từ xa.

Light Flow Lite

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm 3


Light Flow Lite có thể kiểm soát đèn LED thông báo của Smartphone, cho phép bạn tùy chỉnh đèn LED cho nhiều thông báo, sự kiện, ứng dụng khác nhau trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể cài đặt các màu khác nhau cho tin nhắn SMS, MMS, email,... (Thậm chí là màu khác nhau cho người gửi cụ thể).

Ngoài ra, với Light Flow Lite, bạn cũng có thể cài đặt đèn LED nhấp nháy thông báo pin yếu, cấu hình âm thành và mẫu rung cho một số thông báo nhất định và nhiều tính năng mở rộng khác.

Avast! Mobile Security & Antivirus

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm 4


Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt virus, chống phần mềm độc hại, sao lưu và bảo mật tối ưu, hãy lựa chọn Avast! Mobile Security & Antivirus. Ngay cả ở cấp độ miễn phí, các công cụ của Avast có chứng năng quét chống virus, chống phần mềm độc hại, chặn cuộc gọi, SMS cũng như công cụ tư vấn bảo mật dữ liệu, ứng dụng. Phiên bản trả phí cung cấp thêm các tính năng nâng cao như tính năng chống trộm tiên tiến và các công cụ sao lưu dữ liệu.

Audify

Các app hay cho Android khiến người dùng iPhone phát thèm 5


Bạn đang trong hoàn cảnh xem thông báo có thể gây phiền phức hoặc nguy hiểm như đang lái xe, mắt không tốt,... Audify là một trong các app hay cho Android giúp bạn đọc to các thông báo điện thoại. Ứng dụng hay ho này sẽ đọc to các thông báo trên điện thoại thông qua loa ngoài, tai nghe có dây hay tai nghe bluetooth.

Trên đây là các app hay cho Android khiến người dùng iPhone "phát thèm" vì không thể tìm thấy trên app store của họ. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy thử trải nghiệm ngay những app độc quyền thú vị này nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng được chia sẻ trong bài viết này.

Nếu có app cho Android thú vị nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới các bạn nhé!

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram