[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài

Tính hữu dụng của một website còn bao gồm cả giá trị thẩm mỹ của nó. Một website được thiết kế đẹp có thể khiến người dùng cảm thấy hạnh phúc và có trải nghiệm tốt hơn. Chiêm ngưỡng các trang web đẹp của nước ngoài được tổng kết trong bài viết dưới đây để học hỏi thêm về các ý tưởng thiết kế các bạn nhé!

Trương Thu Trà
Trà TT
11:32 21/02/20 trong Lập trình - Đồ họa - Web
11:32 21/02/20 1.213 lượt xem
Mục lục
Tính hữu dụng của một website còn bao gồm cả giá trị thẩm mỹ của nó. Một website được thiết kế đẹp có thể khiến người dùng cảm thấy hạnh phúc và có trải nghiệm tốt hơn. Chiêm ngưỡng các trang web đẹp của nước ngoài được tổng kết trong bài viết dưới đây để học hỏi thêm về các ý tưởng thiết kế các bạn nhé!

Tại sao cần thiết kế website đẹp?

Các thiết kế website đẹp thực sự sẽ thu hút bạn, theo những cách khác nhau. Bạn đang lướt web và dừng lại ở một website bởi sự tương tác khéo léo, một bức ảnh ấn tượng hoặc đơn giản là một website mà bạn chưa từng thấy những điều tương tự trước đó. Dù đó là gì, bạn đã bị thu hút!

Tại sao lại phải bận tâm một website có đẹp hay không?
  • Nếu bạn là một doanh nghiệp, website được thiết kế tuyệt vời sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu, khuyến khích họ tham gia và giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Về cơ bản, một website có thiết kế đẹp sẽ thu hút sự chú ý, giữ họ ở lại trên trang và mang đến chuyển đổi.

  • Nếu bạn là blogger, website đẹp sẽ khiến người dùng đọc và chia sẻ nội dung của bạn.

Luôn ghi nhớ rằng, có đến 75% người dùng đánh giá độ tin cậy của website dựa trên thiết kế giao diện của nó. Vì vậy, điều quan trọng là mọi chủ sở hữu website đều cần tập trung vào trải nghiệm người dùng.

Các trang web đẹp của nước ngoài

Feed

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài

Feed không chỉ là một khái niệm thú vị mà còn là một thiết kế tuyệt đẹp, phá vỡ ranh giới về những gì có thể có trên web. Thông qua sự pha trộn sáng tạo của animation và video, website này mang đến cho người dùng một trải nghiệm rất hấp dẫn. Đây không phải là một website điển hình, nó là sự phá cách ấn tượng với một tiến trình scroll độc đáo.

ETQ

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 1
 
Nếu bạn đang có ý định xây dựng website thương mại điện tử thì ETQ sẽ mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế tuyệt vời. ETQ gây ấn tượng với thiết kế tối giản, website rút gọn với hình ảnh sản phẩm lớn và hấp dẫn. Background đơn giản, phẳng kết hợp với màu sắc và font chữ mạnh mẽ, hướng người dùng tập trung chính xác vào GIÀY - Sản phẩm của website.

JOHO's Bean

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 2
 
Trang web của JOHO's Bean là sự kết hợp đáng kinh ngạc của hình ảnh chất lượng cao, các yếu tố thiết kế, câu chuyện để tạo ra một website hấp dẫn và giàu cảm xúc với câu chuyện riêng của chính họ trong hành trình chinh phục cà phê.

Rainforest Guardians

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 3
 
Rainforest Guardians là một trong những trang web phi lợi nhuận hấp dẫn nhất năm 2016. Website này nâng cao nhận thức về nạn phá rừng, cho phép người dùng "ghé thăm" các ngôi làng, người dân địa phương xung quanh rừng nhiệt đới Amazon. Website có khả năng tương tác cao để tăng trải nghiệm người dùng - một quyết định khôn ngoan với mục tiêu kết nối mọi người và thuyết phục họ trở thành tình nguyên viên cho các dự án của mình.

Protest Sportswear

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 4
 
Một trang web với cách tiếp thị sáng tạo. Thay vì tiếp thị quần áo, họ quảng cáo "ngoại hình". Điều này khiến cho sản phẩm của công ty trở thành một phần hấp dẫn nhất của website.

Simply Chocolate

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 5
 
Trang web sử dụng sáng tạo các sản phẩm của mình để quảng bá cho mỗi thanh socola mà nó bán. Bạn có thể thấy sự nhất quán về thương hiệu trong thiết kế này. Hình ảnh 3D của mỗi thanh socola khiến bạn phát thèm trong khi duyệt web. Trang web với ý tưởng hấp dẫn này là của một nhà sản xuất sô cô la Đan Mạch có tên Simply Chocolate.

CTA "ADD TO BOX" ở phía bên trái được đặt lý tưởng để người dùng có thể chọn sản phẩm họ muốn trong khi duyệt web.

Crypton Trading

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 6
 
Crypton Trading là một trung tâm giao dịch các loại tiền điện tử như bitcoin, sử dụng trí tuệ nhân tạo để dự đoán xu hướng và thời gian mua tối ưu. Kể cả khi bạn không phải là người yêu thích công nghệ, các hình ảnh động tuyệt đẹp sẽ khiến bạn bị thu hút. Với mỗi lần cuộn chuột, một thông điệp lại được tiết lộ để tạo thành câu với tốc độ chậm. Giao diện người dùng chi tiết, tương tác tốt giúp khách truy cập dễ dàng làm quen với các công cụ kỹ thuật.

Website này được đánh giá cao về thiết kế và sự phát triển của nó!

Apple

[Tổng Hợp] Các Trang Web Đẹp Của Nước Ngoài 7
 
Danh sách các trang web đẹp của nước ngoài không thể thiếu Apple. Website của "ông lớn" Apple gây ấn tượng với những hình ảnh siêu thực được chụp từ góc độ khác biệt. Ánh sáng độc đáo thực sự khiến Iphone như sẽ "nhảy khỏi" website. Tất nhiên, không phải website nào cũng có thể đầu tư hình ảnh ấn tượng như vậy, nhưng nguyên tắc cốt lõi của một website đẹp vẫn được giữ nguyên: Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian (tất nhiên là cả tiền bạc) vào hình ảnh trên website.

► Xem thêm: những mẫu thiết kế web đẹp

Trên đây là các trang web đẹp của nước ngoài gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách truy cập mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những website đẹp trong bài viết đã giúp bạn tìm thấy cảm hứng tạo nên websit độc đáo của riêng mình!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram