Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723

Bạn đã biết cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720/723 khi máy bị tăng độ đậm nhạt, không đều màu mực chưa? Để biết cách tăng/giảm mực máy photocopy toshiba và điều chỉnh sao cho bản in đạt tiêu chuẩn

Trương Thu Trà
Trà TT
15:18 20/02/20 trong Thiết bị văn phòng
15:18 20/02/20 1.388 lượt xem
Mục lục

Bạn đã biết cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720/723 khi máy bị tăng độ đậm nhạt, không đều màu mực chưa? Để biết cách tăng/giảm mực máy photocopy toshiba và điều chỉnh sao cho bản in đạt tiêu chuẩn. Hãy thực hiện tuần tự các bước mà Thuviencongnghe.org hướng dẫn chi tiết ở dưới đây nhé!

| Xem thêm:
Hướng dẫn cách reset máy photocopy Toshiba

Hướng dẫn cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720/723

Mực máy photo không đều màu là lỗi thường hay gặp ở các máy photocopy Ricoh, Toshiba. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi gặp tình trạng mực máy photo không đều màu bởi nó không làm ảnh hưởng gì đến máy photo. Chỉ cần bạn thức hiện theo các bước hướng dẫn sau đây mà Thuviencongnghe.org đã chia sẻ là có thể khắc phục chỉnh mực máy photo Toshiba thành công.

| Xem thêm: Hướng dẫn 7 cách sử dụng máy photocopy Toshiba

Các bước chỉnh mực máy photo toshiba

Bước 1: Bấm giữ phím 05 + nút power. Máy sẽ hiển thị màn hình sáng sau tiếng bíp thì bạn có thể bỏ tay ra được.
 

Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723
 

Bước 2: Bạn nhập 3 phím số 201 => Bấm Start và chờ khoảng 30 giây
 

Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723 1
 

Bước 3: Ngay sau đó, giao diện màn hình bảng điều khiển sẽ hiển thị số % lượng mực máy photocopy toshiba hiện đang có và lượng mực in mặc định của máy. Tại đây, bạn có thể chỉnh mực máy photocopy toshiba đậm hoặc nhạt bằng phím Down hoặc Up.
 

Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723 2


Trong đó:

  • Down: Hạ thấp lượng mực nếu bản in đang bị đậm. Bạn cần giảm lượng mực
  • Up: Bấm nút này là cách tăng mực máy photocopy toshiba, giúp điều chỉnh máy in đậm hơn.

Bước 4: Sau khi chọn giảm hoặc tăng mực máy photocopy toshiba, bạn chọn Enter
 

Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723 3
 

Bước 5: Sau đó bạn nhấn thử 3 phím số 201 => nhấn Start để kiểm tra thử các thiết lập vừa cài đặt => tiếp tục nhấn Enter
 

Cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720-723 4
 

Bước 6: Bấm tắt nguồn máy photo Toshiba và bật lại và tiến hành photo thử lại để kiểm tra bản in đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Khi kiểm tra bản in, nếu bản in chưa đạt tiêu chuẩn về độ đậm nhạt thì bạn có thể tăng độ đậm mực máy photo Tosshiba của mình như các bước hướng dẫn trên đây đến khi đã ưng ý.

Cách chỉnh mực photo toshiba mà Thuviencongnghe.org chia sẻ trên đây là phương pháp thực hiện đơn giản nhất khi bạn cần  tăng mực máy photocopy toshiba khi quá nhạt hoặc giảm mực khi quá đậm.

Ngoài cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720/723 trên đây. Khi bản in không đều màu. Bạn cũng nên kiểm tra lại hộp mực in của máy photo xem mực còn hay hết. Cần thay mực để loại bro các cặn mực, mực lắng xuống ở đáy ống mực để đầu in phun không bị tắc, giúp mực ra đều màu hơn.

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba, bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ máy photo của mình với các bộ phận như mặt kính, gương quét, kiểm tra giấy in, các linh kiện khác trong hộp mực in của máy photo,... Đây cũng là cách để bạn sử dụng máy photo hiệu quả, lâu bền và luôn đạt được chất lượng các bản in, tài liệu và hình ảnh chất lượng cao.

Với cách chỉnh mực máy photocopy toshiba e720/723 mà Thuviencongnghe.org chia sẻ trên đây, chúng tôi tin chắc bạn có thể tự chỉnh mực máy photo Toshiba của mình tại nhà được.

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram