Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị hack pass mất số điện thoại và email đăng ký

Cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack khi bị mất số điện thoại và email đăng ký. Bạn đã biết cách thực hiện chưa? Xem ngay hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại mật khẩu facebook

Trương Thu Trà
Trà TT
17:05 21/02/20 trong Trà đá công nghệ
17:05 21/02/20 10.991 lượt xem
Cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack khi bị mất số điện thoại và email đăng ký. Bạn đã biết cách thực hiện chưa? Xem ngay hướng dẫn dưới đây để khôi phục lại mật khẩu facebook cực nhanh bằng mẹo sau.

Cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack không cần mail và số điện thoại

Trường hợp quên mật khẩu facebook bằng số điện thoại hoặc bị hack Facebook không còn là trường hợp hiếm gặp nữa. Bởi chỉ cần bạn truy cập vào link có mã độc, đăng nhập trên một máy tính khác ở quán Internet hay đơn giản là bị hack bởi các đối thủ.
Vậy làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook bị hack không cần email? Nếu bạn quên mật khẩu facebook bằng số điện thoại nào đã đăng ký?
Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack mà không cần dùng mail và số điện thoại đăng ký.

Bước 1: Dù quên mật khẩu facebook bằng số điện thoại đã đăng ký facebook là gì. Bạn hãy cứ truy cập vào giao diện đăng nhập facebook trước. Bấm vào mục Quên tài khoản.
 
Cách lấy lại mật khẩu Facebook
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị hack
 
Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook muốn lấy lại mật khẩu mà bạn nhớ được, rồi nhấn Tìm kiếm ở bên dưới.
 
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 1
Nhập Email sau đó nhấn vào Tìm kiếm
 
Bước 3: Facebook sẽ tìm kiếm địa chỉ mà bạn vừa cùng cấp. Nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these). Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu facebook bằng số điện thoại nào bạn đã đăng ký và cả sai email. Bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu facebook bị hack bằng cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email này.  
 
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 2
Nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa 

Bước 4: Một giao diện mới sẽ hiện ra cho bạn Thử lấy quyền truy cập email xuất hiện. Bấm chọn vào nút Tôi không thể truy cập email ở bên dưới.
 
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 3

Bấm Tôi không thể truy cập email ở bên dưới.
 
Bước 5: Facebook sẽ cho bạn lựa chọn phương án nhập email mới.

Tuy nhiên, email đăng nhập để lấy lại mật khẩu facebook bị hack này phải là địa chỉ email chưa được sử dụng lần nào để đằng ký tài khỏan facebook hoặc xác nhận tài khoản facebook. 
 
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 4
Nhập Email. Sau đó bạn bấm vào Tiếp tục
 
Bước 6: Bây giờ bạn có thể nhập các nội dung thông tin được yêu cầu vào các ô trống để đăng nhập và lấy lại mật khẩu facebook bị hack.
  • Họ tên: Nhập tên tài khaorn facebook của bạn
  • Liên kết (URL) tài khoản facebook cá nhân của bạn: đây là URL đường dẫn có dạng: https://www.facebook.com/http://thuviencongnghe.org
  • Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
  • Số di động: Nhập số điện thoại cá nhân mà bạn có thể sử dụng để nhận mã xác minh tài khoản
  • Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký,...
  • Giấy tờ tùy thân của bạn: Bạn có thể chụp lại ảnh CMTND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh,... RỒi tải lên một trongc ác hình ảnh bạn vừa chuoj. Chọn bức ảnh nào rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook 5
Cuối cùng bạn nhấp và Gửi ID
 
Bạn có thể sẽ phải chờ đợi để Facebook xét duyệt và gửi mã xác minh vào email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp đấy.

Đây là cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack tốt nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất khi bạn gặp trường hợp "hiểm nghèo" là mất cả email lẫn số điện thoại đăng ký.

Mong rằng, sau lần lấy được tài khoản này, bạn hãy đặt một mật khẩu thật mạnh với các ký tự khó để ghi nhớ và đừng quên mật khẩu facebook bằng số điện thoại nào nữa nhé. Chúng tôi không mong muốn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email lần nữa đâu. 

Chúc bạn lấy lại được tài khoản bằng cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack bằng các bước trên đây thành công!
Hotline
Zalo
Viber
Facebook
http://facebook.com/