3 Website cắt video online dung lượng lớn ĐƠN GIẢN NHẤT

Các website cắt video trực tuyến thường có giới hạn dung lượng khá nhỏ. Vậy làm thế nào để cắt video online dung lượng lớn? Tham khảo ngay bài viết dưới đây!
Tất Thành
3,304 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Các website cắt video trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc với những người có nhu cầu cắt video nhưng không biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video phức tạp. Tuy nhiên, có một vấn đề đó là các website này thường giới hạn dung lượng video khá nhỏ. Vậy, làm sao để cắt video online dung lượng lớn? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 3 website cắt video dung lượng lớn đơn giản và hoàn toàn miễn phí!
 

3 Website cắt video online dung lượng lớn ĐƠN GIẢN NHẤT


Đối với những người không rành lắm về công nghệ hay không có sẵn phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính thì các website cắt video miễn phí là "cứu cánh" tuyệt vời. Tuy nhiên, có một hạn chế là các website này thường có giới hạn dung lượng video thấp, gây khó khăn nếu bạn muốn cắt video online dung lượng lớn. Tuy nhiên, vẫn có những website cho phép bạn cắt video với dung lượng lớn. 

Online Video Cutter

3 Website cắt video online dung lượng lớn ĐƠN GIẢN NHẤT 1

Online Video Cutter là một trình cắt video trực tuyến vô cùng nổi tiếng bởi giao diện trực quan, dễ sử dụng của chúng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng cắt video mình muốn bằng cách tải tệp lên, chọn điểm dừng của video và cut! Vậy là xong. Dù bạn là một người không có kinh nghiệm hay người không rành công nghệ thì bạn vẫn có thể cắt video trơn tru vời Online Video Cutter.

Website này hỗ trợ hầu hết các định dạng video với dung lượng tối đa là 500mb. Tôi cá rằng một khi đã sử dụng nó, bạn sẽ không muốn lãng phí thời gian và công sức của mình để đi thử nghiệm một phần mềm tương tự nào khác!

Ưu điểm:

 • Website có đầy đủ tính năng cắt, xoay, chỉnh sửa video trực tuyến

 • Bảo mật được đảm bảo. Tệp bạn tải lên sẽ bị xóa trong vòng vài giờ sau khi hoàn thành công việc của mình


Nhược điểm:

 • Quá trình tải tệp khá lâu

Video Toolbox

3 Website cắt video online dung lượng lớn ĐƠN GIẢN NHẤT 2

Video Toolbox là một website cắt video trực tuyến chuyên nghiệp. Không chỉ giới hạn trong việc cắt video, website này có cho phép crop và chỉnh sửa video, trích xuất âm thanh, video hoặc phụ đề.

Ưu điểm:

 • Nó hoàn toàn miễn phí

 • Video Toolbox có khả năng xử lý tập tin lên đến 1500 MB - Dung lượng lớn hơn rất nhiều so với các website cắt video trực tuyến khác.

 • Website này hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến như 3GP, AMV, ASF, AVI, FLY, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV.

 • Có tính năng thêm hình mờ, văn bản vào video

 • Cắt video chỉ với vài cú nhấp chuột

 • Hỗ trợ cắt video trực tiếp từ Youtube, Vimeo, Liveleak,...


Nhược điểm:

 • Có tổng kích thước giới hạn. Nếu sử dụng hết, bạn sẽ phải xóa các video trước đó để thêm mới video.

Trình chỉnh sửa Video của Youtube

3 Website cắt video online dung lượng lớn ĐƠN GIẢN NHẤT 3

Tại sao chỉ tìm kiếm website cắt video trực tuyến dung lượng lớn mà không tận dụng trình chỉnh sửa của Youtube? Trình chỉnh sửa video của Youtube có thể thực hiện công việc cắt video trực tuyến này một cách hoàn hảo. Và tất nhiên, bạn không cần lo về dung lượng video khi giới hạn dung lượng của Youtube là tận 128gb - quá khủng phải không nào?

Cách cắt video trên trình chỉnh sửa Youtube

Khi bạn upload video lên, ấn chọn "Edit" để chuyển đến giao diện chỉnh sửa. Bên cạnh "Info & Settings", bạn sẽ thấy "Enhancements", hãy kích vào nó. Ở phía dưới cùng, bạn sẽ thấy tính năng "Trimming" (có nghĩa là cắt xén). Chọn tính năng này để cắt video theo mong muốn.

Bên cạnh cắt video thì trình chỉnh sửa Video của Youtube còn cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, thêm bộ lọc, thêm nhạc và phụ đề....

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng với giao diện trực quan

 • Tốc độ xử lý nhanh và trực tiếp tải lên Youtube


Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa video cơ bản, không có tùy chọn nâng cao

 • Hiệu ứng video hạn chế

Trên đây là 3 website cắt video online dung lượng lớn miễn phí, sử dụng đơn giản mà thuviencongnghe.org muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn biết thêm website cắt video online dung lượng lớn nào khác, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới các bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 14.241 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.313 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 508 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 391 lượt xem
go top