Kinh nghiệm mua máy in

Bạn muốn mua máy in và cần tìm hiểu kinh nghiệm mua máy in, hãy xem cách chọn mua máy in cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp và các lưu ý khi mua máy in mà chúng tôi chia sẻ để có kinh nghiệm mua máy in nhé

Trương Thu Trà
Trà TT
15:32 20/02/20 trong Thiết bị văn phòng
15:32 20/02/20 725 lượt xem
Mục lục
Xem những kinh nghiệm mua máy in mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn được cho mình loại máy in tốt nhất. Bài viết này, Thuviencongnghe.org xin chia sẻ cách chọn mua máy in, review máy in phổ biến được nhiều người dùng và các lưu ý khi mua máy in.
 
Kinh nghiệm mua máy in

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy in

Bạn đang tự hỏi Máy in gia đình nên mua loại nào? Nên mua máy in canon loại nào, máy in hãng nào tốt? Bởi trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy in đang cạnh tranh cả về tính năng, giá cả. Hãy lưu ý những yếu tố sau đây khi mua máy in. 

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Trước hết bạn cần xác định mua máy in cho gia đình hay văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Bởi mỗi đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng máy in khác nhau. Hãy xem nhu cầu in của bạn chủ yếu in màu hay đen trắng. Thông thường, máy in màu có giá đắt hơn máy in đen trắng. Đặc biệt là các máy in đa chức năng vừa có thể in, Scan, Fax lại càng tốn kém chi phí. Vì thế, nếu chỉ có nhu cầu in đen trắng bạn nên chọn các loại máy in đen trắng để tiết kiệm chi phí.
 
Máy in gia đình nên mua loại nào? Hãy xem gia đình bạn có nhu cầu mua máy in để làm gì? In tài liệu hay in ảnh. Máy in gia đình bạn có thể sử dụng các máy in nhỏ gọn của Canon, máy in HP. Nếu chưa biết nên mua máy in canon loại nào bạn có thể xem thêm mục sản phẩm trên web của chúng tôi.

Dựa vào số lượng các bản in

Nếu cá nhân, gia đình, doanh nghiệp bạn cần in ấn nhiều. Bạn nên chọn các sản phẩm máy in có khay nạp giấy số lượng cao khoảng 250 đến 500 từ. Hoặc chọn máy in có khay nạp giấy phụ để in được nhiều tài liệu mỗi lần thực hiện và tiết kiệm thời gian nạp giấy. Còn nếu bạn không có nhu cầu in nhiều, mỗi ngày khoảng vài tờ, thậm chí là mỗi tuần vài tờ thì chỉ cần chọn máy in có khay nạp giấy 100 tờ là đủ.

Lựa chọn hãng máy in

Bạn chưa biết máy in loại nào tốt? Kinh nghiệm mua máy in của những người đi trước đã phản hồi mà Bông Sen thu thập được chính là các sản phẩm máy in của HP và Canon. Máy in của các hãng này có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, in ấn nhanh, tiết kiệm mực in, ít hỏng hóc. Đặc biệt là dòng máy in Canon và HP rất dễ sử dụng, linh kiện có sẵn, dễ dàng thay thế, bảo dưỡng khi cần thiết.

Lựa chọn hộp mực máy in kèm theo hộp mực in

Vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi mua máy in là hộp mực của máy in. Bởi rất nhiều loại hộp mực máy in có giá khá đắt, thậm chí đắt bằng một chiếc máy in thông thường. Đặc biệt là các máy in không tái sử dụng lại hộp mực. 
 
Đổ mực máy in chính là việc làm mà bạn cần phải thường xuyên thực hiện khi in ấn nhiều. Bạn có thể sử dụng 1 máy in 10 năm nhưng cần nạp mực 1 tuần 1 lần nếu in nhiều hoặc 1 tháng 1 lần. Vì thế, nên chọn các sản phẩm máy in có thể tái sử dụng hộp mực, thay mực máy in vào hộp mực cũ mỗi lần hết mực. Máy in Hp và máy in Canon là các sản phẩm máy in cho phép tái sử dụng hộp mực. Vì thế, bạn có thể tham khảo 2 hãng máy in này khi chọn mua.
 
Trên đây là những kinh nghiệm mua máy inThuviencongnghe.org đã tổng hợp được từ những đóng góp và phản hồi của Khách hàng. Hy vọng những kinh nghiệm mua máy in mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm máy in tốt nhất.
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram