5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ

Bạn muốn biết font chữ tuyệt đẹp trên website hay trong một hình ảnh nào đó? 5 công cụ nhận dạng font chữ online dưới đây sẽ giúp bạn một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Tất Thành
939 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Bạn đang lướt web, xem hình ảnh và nhìn thấy một font chữ rất đẹp? Bạn muốn biết đó là font chữ gì càng nhanh càng tốt? 5 công cụ nhận dạng font chữ online dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó - một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí! Cùng tham khảo nhé.

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ

What The Font

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ 1


Được phát triển bởi một trong những nhà cung cấp font chữ lớn nhất, What The Font là lựa chọn số 1 để nhận dạng font chữ online. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh chứa font chữ bạn muốn hoặc thêm đường link dẫn đến hình ảnh và hệ thống sẽ hiển thị cho bạn kết quả.

Nếu không thể tìm thấy font chữ, What The Font sẽ nhắc bạn đi đến diễn đàn Font của họ, nơi bạn có thể đăng hình và chờ phản hồi từ các chuyên gia font chữ. Hệ thống này có thể giải quyết hầu hết các font chữ mà bạn cần tìm!

Identifont

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ 2


Một cách tiếp cận khác so với công cụ đầu tiên. Identifont hỏi bạn một số câu hỏi về font chữ để tìm ra font chữ cho bạn.  Điều này có thể hữu ích nếu bạn không có hình ảnh của font chữ đang tìm kiếm. Công cụ này có thể xác định rất nhiều loại font chữ với thông tin về font chữ từ 534 nhà xuất bản và 143 nhà cung cấp font chữ.

Typophile

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ 3


Đây là một trong những cộng đồng chuyên gia về font chữ lớn nhất. Bạn chỉ cần đăng hình ảnh font chữ mình đang tìm kiếm lên diễn đàn và chờ câu trả lời từ họ. 

WhatFontIs

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ 4


Với WhatFontis, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước để nhận dạng font chữ online của mình.

Bước 1: Tải lên hình ảnh chụp font chữ hoặc nhập url của hình ảnh. Chọn duyệt qua 230.000 font chữ với các tùy chọn: duyệt tất cả, duyệt các font chữ miễn phí, duyệt các font chữ thương mại.

Bước 2: Xác minh xem các ký tự được gợi ý bởi WhatFontis có khớp với các ký tự của hình ảnh đã tải lên hay không.

Bước 3: Nhận dạng font chữ của bạn! Nếu nó không tìm thấy kết quả phù hợp, nó sẽ gợi ý 100 lựa chọn thay thế! Bạn có thể chọn một font chữ gần giống với font chữ của bạn. 

Với bộ sưu tập font chữ lớn và tốc độ xử lý nhanh, đây là một công cụ thú vị để thử.

Bowfin Printworks

5 công cụ nhận dạng font chữ online MIỄN PHÍ 5


Website này cung cấp rất nhiều thông tin cũng như công cụ trực tuyết để nhận dạng font chữ của bạn. Với cách hoạt động khá giống như Identifont nhưng được đánh giá là nhanh hơn, website này bao gồm hướng dẫn tìm kiếm các font chữ biến thể từ Script Fonts, Bauhaus-style Fonts, Sans Serif and Serif Fonts and Lined Fonts.

Bạn cũng có thể hỏi quản trị viên của website về font chữ và nhận được câu trả lời miễn phí!

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, blogger, nhà quảng cáo hoặc đơn giản chỉ tò mò với font chữ tuyệt vời mà bạn tìm thấy trong một bức ảnh? Trên đây là 7 công cụ miễn phí giúp bạn nhận dạng font chữ online một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng những công cụ được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thể tìm và lưu trữ những font chữ ấn tượng nhất ! Nếu bạn biết thêm công cụ nhận dạng font chữ hữu ích nào khác, đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 19.699 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 4.556 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.848 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 1.178 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 940 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 805 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 563 lượt xem
Ngày đăng: 16/02/2019 513 lượt xem
go top