Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả

Dưới đây là những mạng xã hội nổi tiếng được lựa chọn kỹ càng để thúc đẩy lưu lượng vào website của bạn hiệu quả.
Tất Thành
444 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp thúc đẩy một lượng Traffic lớn đến website nếu bạn có chiến lược tiếp thị truyền thông mạng xã hội tốt. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những trang mạng xã hội nổi tiếng, đem lại nhiều lượt truy cập cho website của bạn.

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả

Facebook

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 1

Facebook đứng đầu trong danh sách mạng xã hội nổi tiếng hiện nay. Facebok không chỉ thay đổi cách mọi người kết nối, giao tiếp và chia sẻ ý tượng, hình ảnh, video và tin tức với nhau. Nó còn là công cụ để các doanh nghiệp đưa sản phẩm của họ đến với đông đảo đối tượng tiềm năng.

Với hơn 1 tỷ người dùng, Facebook sẽ tận dụng bạn bè trên Facebook của bạn, giúp bạn tiếp cận với một số lượng lớn người dùng khi chia sẻ thông tin tại đây. Thường xuyên chia sẻ nội dung, thông tin trên trang mạng xã hội này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn người truy cập website của mình.

Twitter

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 2


Twitter là một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Nó giúp thu hút một lượng lớn lượt truy cập tức thì vào website khi bạn chia sẻ bài viết của mình tại mạng xã hội này. Do đó, nó được xếp thứ 2 trong danh sách những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng traffic website này.

LinkedIn

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 3


Với hơn 100 triệu người dùng, LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Chất lượng truy cập của LinkedIn tốt hơn so với của Facebook và Twitter vì nó được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia đang tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc kinh doanh.

Cố gắng tìm những chuyên gia cùng chung chí hướng, hoạt động trong cùng lĩnh vực và tham gia các cuộc trò chuyện, thảo luận với họ.

Pinterest

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 4


Thời gian gần đây, Pinterest đang vùng lên mạnh mẽ với lượng truy cập nhiều hơn Google +, YouTube và LinkedIn cộng lại. Nếu bài đăng trên website của bạn có hình ảnh chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Pinterest. Chỉ cần ghim những hình ảnh đó vào Pinterest theo đúng danh mục và nó sẽ cung cấp một lượng truy cập chất lượng cho website của bạn.

Google+

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 5

Chia sẻ bài đăng trên website lên Google+ là một việc rất quan trọng để Google xếp hạng website của bạn và mang đến lượng traffic lớn cho website của bạn, Và đó chưa phải tất cả! Google hiện tại đánh giá cao tầm quan trọng của tác giả (AuthorRank). Họ sẽ đánh giá dựa trên dữ liệu từ hồ sơ Google+ của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn nổi tiếng trên Google+ thì bài đăng trên website của bạn có khả năng được nhiều người biết đến hơn.

Reddit

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 6


Nếu bạn viết nội dung hữu ích thì Reddit có thể cho bạn lượng truy cập lớn ngay lập tức. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng tín hiệu truyền thông xã hội để chia sẻ nội dung phù hợp vào thời điểm. Reddit được cho rằng đã thành công khi Digg thất bại. Không phải Facebook hay Twitter đã giết chết Digg, Reddit đã giết Digg!

StumbleUpon

 

StumbleUpon có hơn 20 triệu người dùng và nó tốn không quá 5 phút để chia sẻ bài viết lên đó! Do đó, chẳng có lý do gì để bạn không gửi nội dung trên website lên StumbleUpon để thu hút một lượng truy cập khá cho website của mình.

MySpace

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 7


MySpace từng được biết đến như trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó thậm chí đã vượt qua Google để trở thành website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Đăng ký tài khoản và chia sẻ bài viết tại đây để "kiếm thêm" traffic cho website của bạn.

Scoop.it

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 8

Scoop.it là một trong những công cụ quản lý nội dung tốt nhất. Nó giúp bạn khám phá nội dung mới dựa trên sở thích của bạn và bạn cũng có thể tạo những chủ đề của riêng mình. Cộng đồng Scoop.it có thể theo dõi các chủ đề của bạn và bạn cũng có thể theo dõi những người khác.

Youtube

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất và được yêu thích nhất. Bạn có thể chia sẻ video của mình với hơn 800 triệu người dùng YouTube mỗi tháng. Bạn có thể lưu trữ video hướng dẫn của mình trên YouTube bằng liên kết ngược đến website của bạn để mọi người truy cập vào website, có thêm thông tin chi tiết bất cứ khi nào họ xem video của bạn.

Flickr

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 9

Flickr là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất trên Internet. Bạn có thể tận dụng Flickr bằng cách tải lên các ảnh hoặc video thú vị với Giấy phép Creative Commons Ghi nhận tác giả. Để mọi người sẽ liên kết với hồ sơ Flickr của bạn và có thể nhấp vào các liên kết của bạn.

Alltop

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 10

Alltop có các tin bài hàng đầu từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện hàng đầu từ trang chủ Alltop hoặc từ trang Phổ biến nhất hoặc từ các danh mục phụ dựa trên sở thích của bạn.

Bạn có thể đề xuất blog của mình sau khi chọn một chủ đề có liên quan để họ thêm blog của bạn vào Alltop nếu được phê duyệt. Nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn phải hoạt động và phải có đủ nội dung gốc.

Instagram

Những mạng xã hội nổi tiếng giúp tăng Traffic cho website hiệu quả 11

Instagram không chỉ là mạng xã hội chia sẻ ảnh HOT nhất mà còn tốt để quảng bá thương hiệu của bạn. Đăng ký tài khoản, thêm liên kết của bạn vào tiểu sử, đăng hình ảnh và video và bắt đầu theo dõi mọi người. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đăng hình ảnh và video có liên quan đến thương hiệu của mình để thu hút thêm nhiều lượt xem cho website của mình!
 

Trên đây là những mạng xã hội nổi tiếng, có tác dụng thúc đẩy lượng Traffic tốt cho bạn. Đăng ký tài khoản và chia sẻ ngay những nội dung hữu ích để kéo thêm nhiều lượng truy cập cho website của bạn ngay hôm nay! Nếu biết thêm mạng xã hội nào có chất lượng tốt, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới các bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 16/02/2019 35.406 lượt xem
Ngày đăng: 20/10/2018 15.745 lượt xem
Ngày đăng: 22/11/2018 1.223 lượt xem
Ngày đăng: 24/11/2018 1.199 lượt xem
Ngày đăng: 22/11/2018 1.014 lượt xem
Ngày đăng: 24/11/2018 650 lượt xem
Ngày đăng: 22/11/2018 573 lượt xem
Ngày đăng: 24/11/2018 494 lượt xem
go top