Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí

Bạn không hình dung được màu sơn sẽ trông như thế nào trong ngôi nhà của mình? Hãy để các phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí dưới đây giúp bạn có cái nhìn trực quan và đơn giản hơn!

Trương Thu Trà
Trà TT
15:27 21/02/20 trong Phần mềm - Bảo mật
15:27 21/02/20 3.205 lượt xem
Mục lục
Nếu bạn giống tôi, và rất nhiều người khác, thì bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải hình dung màu sơn sẽ như thế nào khi được sử dụng cho căn phòng của mình. Tôi có thể nhìn thấy các màu sơn cùng ví dụ của chúng nhưng khó để hình dung màu sắc sẽ thế nào khi nó được sơn cho ngôi nhà của tôi. Một giải pháp khá dễ dàng và tiện lợi hiện nay đó là sử dụng các phần mềm phối màu sơn nhà. 

Các tiêu chí của phần mềm phối màu sơn

 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí
Một số công ty (chủ yếu là các công ty sản xuất sơn) đã cung cấp phần mềm phối màu sơn miễn phí để giúp bạn chọn được màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hầu hết các phần mềm này cung cấp nhiều tinh năng. Và tất nhiên, nhà sản xuất mong bạn mua sơn của họ, do đó, các màu sơn có trong phần mềm thường là màu sơn họ cung cấp. Do đó, nếu bạn có hãng sơn ưa thích, tốt nhất là nên sử dụng phần mềm phối màu của hãng sơn đó.

Một số tính năng cần thiết của phần mềm phối màu sơn:
  • Miễn phí

  • Cho phép tải lên hình ảnh (Tải lên hình ảnh thực tế của các phòng bạn muốn sơn)

  • Dễ dàng thay đổi màu sắc của bất kỳ khu vực nào trong hình ảnh được tải lên

  • Có thông tin về màu sơn được sử dụng khi phối màu để bạn có thể dễ dàng đặt hàng

Một số phần mềm phối màu sơn nhà 

Phần mềm phối màu sơn nhà của Benjamin Moore

Phần mềm phối màu sơn nhà của Benjamin Moore: Benjamin Moore’s Personal Color Viewer
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 1

Phần mềm này cung cấp các căn phòng mẫu mà bạn có thể kết hợp màu sắc hoặc cho phép tải lên hình ảnh riêng của bạn. Nó miễn phí và có sẵn trực tuyến (không cần phải download) nhưng bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng.
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 2

Bạn có thể tải lên hình ảnh về căn phòng muốn phối sơn (tối đa 5 khu vực) với kích thước 1200px x 1200 px. Sau đó, xác định khu vực trong mỗi bề mặt bằng công cụ vẽ siêu dễ sử dụng (cọ vẽ, hình khối và "đũa thần"). Cuối cùng, chọn màu sơn cho căn phòng của bạn từ bộ sưu tập màu sơn.
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 3

Phần mềm phối màu sơn của Dulux

Phần mềm phối màu sơn của Dulux: Visualize Color
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 4

Công cụ này cho phép bạn tìm thấy màu sắc phù hợp nhất cho căn phòng của bạn. Tải ảnh từ máy của bạn hoặc chọn ảnh có sẵn trên website. Sau đó, tìm các màu có thể sử dụng cho không gian của mình. Một số bảng màu được quản lý và nếu bạn không tìm thấy màu sắc ưng ý, bạn có thể tìm kiếm bằng tên màu sắc bạn muốn.

Bước tiếp theo là lưu tất cả màu sắc bạn muốn thử cho dự án của mình. Bước tiếp theo chính là sơn căn phòng của bạn. Có một nút đặt lại để bạn có thể xóa hết màu sơn bạn đã thực hiện để thử màu khác.
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 5
Trong tab Review, bạn có thể tìm được tất cả các màu bạn đã sử dụng. Cuối cùng, bạn có thể lưu hình ảnh phối màu sơn ưng ý ở dạng JPG (điều này chỉ có thể khi bạn có tài khoản). Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh này lên các mạng xã hội để mọi người có thể góp ý.
 
Hiện nay, Dulux cũng cung cấp phần mềm phối màu sơn trên điện thoại và máy tính bảng.

Phần mềm phối màu sơn Jymec

 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 6
 
Giống như các phần mềm phối màu sơn nhà khác, phần mềm phối màu sơn trực tuyến của Jymec có những thư viện nhà và màu sẵn để tham khảo và cả những mẫu nhà gốc để bạn tự do phối màu sơn nhu ý. Phần mềm này tích hợp trên cả điện thoại di động, máy tính bảng... rất tiện sử dụng.
 
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 7

Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là khả năng tính sơn dựa vào loại sơn bạn chọn và kích thước công trình để ước chứng lượng sơn cần dùng.
Tổng hợp phần mềm phối màu sơn nhà miễn phí 8

Tham khảo thêm thông tin về son chong chay
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram