Top 8 Phần mềm thiết kế catalogue miễn phí | Thiết kế Catalog đơn giản

Tạo một catalogue hấp dẫn là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy doanh số. 8 phần mềm thiết kế catalogue miễn phí dưới đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn tạo ra catalogue đơn giản, hấp dẫn và hiệu quả.
Tất Thành
393 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Tạo một catalogue hấp dẫn là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy doanh số. Nếu bạn muốn tự thiết kế catalogue của mình, 8 phần mềm thiết kế catalogue miễn phí dưới đây có thể giúp bạn! Đây đều là các phần mềm thiết kế catalogue phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa và tất nhiên, bạn có thể sử dụng trực tuyến hoặc tải xuống miễn phí.

Flip PDF

Phần mềm thiết kế catalogue - 1
 
Flip PDF là phần mềm thiết kế catalogue trực tuyến miễn phí, cung cấp các lựa chọn đa dạng về chủ đề, mẫu, cảnh và background. Phần mềm này cho phép tùy chỉnh giao diện catalogue, thêm hình ảnh, âm thanh, slide show... vào catalogue để tăng thêm phần sống động. Sản phẩm đầu ra được cung cấp ở dạng HTML và Flash, có khả năng chia sẻ cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Đây là một phần mềm được đánh giá là dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bạn có thể tải bản dùng thử của Flip PDF để trải nghiệm phần mềm này tại đây

MyBusinessCatalog

Phần mềm thiết kế catalogue - 2

MyBusinessCatalog là phần mềm tốt nhất để tạo ra catalogue sản phẩm dưới dạng PDF, HTML, Flash... Bạn có thể trình bày sản phẩm một cách hấp dẫn với hình ảnh và mô tả cụ thể bằng phần mềm này.

MyBusinessCatalog cung cấp các tính năng, tùy chọn khác nhau cho phép tùy chỉnh catalogue theo sở thích của bạn một cách dễ dàng chỉ từ một cơ sở dữ liệu đơn giản. Một trong những điều đặc biệt của phần mềm này đó là nó có khả năng tự động cập nhật danh mục. Tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật file excel theo mẫu mà không cần phải thiết kế lại mỗi khi muốn thay đổi thông tin nào đó trên catalogue.

Tải xuống bàn dùng thử 1 tháng hoàn toàn miễn phí và tạo catalogue ấn tượng tại đây

FlipHTML5

Phần mềm thiết kế catalogue - 3
 
FlipHTML5 là một lựa chọn tuyệt vời để tạo Catalogue trong nhiều lĩnh vực như dệt may, nội thất, trang sức, thời trang và nhiều hơn thế. Đây có thể coi là phần mềm tạo catalogue miễn phí hàng đầu hiện nay. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Thêm giới thiệu công ty
Thêm giá và liên kết đến sản phẩm
Tích hợp Google Analytics, theo dõi hành vi của người đọc để điều chỉnh chiến lược tiếp thị theo cách tốt nhất có thể.

Bạn có thể tải xuống miễn phí tại đây

Clever Cat Catalog Creator

Phần mềm thiết kế catalogue - 4

Tạo catalogue bằng cách sử dụng bố cục trang truyền thống là một cách tiếp cận mất nhiều thời gian. Chưa bao giờ dễ dàng hơn để tạo một catalogue sản phẩm dạng flipbook (sách lật). Những ưu điểm nổi trội của Clever Cat Catalog đó là:

Dễ sử dụng với ngay cả người mới bắt đầu.
Có thể cập nhật trực tiếp dữ liệu trong CleverCat
Có trình thiết kế mẫu để việc thiết kế catalog trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo và tải xuống Clever Cat Catalog Creator miễn phí tại đây

Catalog Machine

Phần mềm thiết kế catalogue - 5
Catalog Machine là một giải pháp đơn giản để tạo và chia sẻ Catalogue trực tuyến và tạo file PDF. Công cụ này cực kỳ đơn giản để sử dụng và ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bạn vẫn có thể tìm ra những điều cơ bản mà không gặp vấn đề gì.

Công cụ này khá nhanh và được mã hóa SSL cùng với tính năng backup - đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Vì đây là một phần mềm trực tuyến, do đó, bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều thành viên trong một nhóm dự án.

Nếu bạn không có khả năng thiết kế từ đầu, những mẫu catalogue đa dạng và có sẵn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Dùng thử ngay bây giờ

3D Issue

Phần mềm thiết kế catalogue - 6

3D Issue là phần mềm tạo e-catalogue trong vài phút! Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra catalogue điện tử với chi phí giảm và phân phối trực tuyến dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, âm thanh, video, thông tin và tự động tạo liên kết catalogue. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tải bản dùng thử miễn phí

Ceros

Phần mềm thiết kế catalogue - 7

Ceros - phần mềm thiết kế catalogue miễn phí trao quyền cho các thương hiệu để tạo ra nội dung phong phú, hấp dẫn. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo ra Catalogue sản phẩm tuyệt đẹp và sống động.

Tải Ceros tại đây

FlipBuilder

Phần mềm thiết kế catalogue - 8

FlipBuider cho phép người dùng tạo ra catalogue điện tử mà không cần viết mã! Thiết kế và tạo eCatalog hấp dẫn trong vài phút! Nó mang lại cho các nhà tiếp thị sự tự do và linh hoạt để cập nhất Catalogue ngay lập tức mà không cần phụ thuộc vào code hay bên thứ 3. FlipBuider cung cấp cho bạn các mẫu catalogue miễn phí, hình ảnh vector miễn phí...

Thử dùng ngay
 
Thiết kế catalogue là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh số trong thời gian ngắn hơn với ít chi phí hơn. Hy vọng với những phần mềm thiết kế catalogue miễn phí được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể tự tạo ra catalogue hấp dẫn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình một cách toàn diện và rộng rãi hơn. 
 
Nếu bạn không tự tin vào khả năng thiết kế của mình, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của Tất Thành.
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/04/2019 238 lượt xem
Ngày đăng: 15/08/2019 70 lượt xem
Ngày đăng: 08/08/2019 66 lượt xem
Ngày đăng: 08/06/2019 56 lượt xem
Ngày đăng: 17/08/2019 36 lượt xem
Ngày đăng: 20/08/2019 28 lượt xem
go top