5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chơi game ngon bổ rẻ? Kotion Each G2000, Logitech G430,... chính là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn.
Tất Thành
1,205 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Bạn muốn tìm một chiếc tai nghe chơi game để giúp cho trải nghiệm game trở nên sống động hơn? Bên cạnh những chiếc tai nghe có giá khá cao thì vẫn có những chiếc tai nghe chơi game ngon bổ rẻ dành cho bạn. Cùng khám phá 5 chiếc tai nghe chơi game ngon bổ rẻ trong bài viết dưới đây.

KOTION EACH G2000

5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ

Tai nghe Kotion Each G2000 đắt tiền hơn so với G9000, và tất nhiên, nó mang lại sự thoải mái và chất lượng âm thanh tổng thể tốt hiwn. Lớp đệm tai mềm hơn, cốc tai lớn hơn và mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đeo. Chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này cũng rất đáng chú ý với âm trầm mạnh hơn.

Giống như G9000, nó có một ổ USB không liên quan để cấp nguồn cho đèn LED bên ngoài và trên cốc tai. Không phải tất cả phiên bản Kotion Each G2000 đều có bộ chia micro.

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ - 400.000 VNĐ

LOGITECH G430

5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ 1

G430 có dây dài, đệm cứng và chất lượng không mấy ấn tượng so với G230 , cũng như chia tách mic 3,5mm. Sự khác biệt lớn nhất đó là hỗ trợ 7.1 Surround được thực hiện bởi một dongle USB passthrough kèm theo. Trên PC, trình điều khiển được cài đặt tự động và cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh thông qua ứng dụng Phần mềm chơi game của Logitech.Kết quả là một trải nghiệm âm thanh vòm phong phú hơn. 

Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ

GW SADES SA 902

5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ 2

Tai nghe chơi game GW SADES SA902 có một loạt các tính năng giúp trải nghiệm chơi game của bạn lên tầm cao mới. Âm thanh 7.1 tuyệt vời cho phép âm thanh từ mọi góc độ, đắm mình trong mọi hành động.  Các trình điều khiển 40mm lớn cho một âm bass tuyệt vời,  vì vậy bạn có thể cảm thấy mọi vụ nổ và bắn một cách chân thực. 

GW SADES SA902 vô cùng thoải mái nhờ vào tấm đệm gia cường bốn mảnh thông minh.  Các cốc tai đóng lớn, bao tai hoàn toàn để có hiệu quả ngăn cách âm thanh môi trường xung quanh.  Nói tóm lại, GW SADES SA902 cung cấp âm thanh chơi game tuyệt vời với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc và sự thoải mái hàng đầu.

Giá tham khảo:  600.000 VNĐ - 700.000 VNĐ

BENGOO G9000

5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ 3

Bengoo là nhà sản xuất thiết bị ngoại thương của Trung Quốc được thành lập gần đây với nhiều thiết bị ngoại vi và thiết bị di động khác nhau. Sản phẩm của họ bao gồm ổ đĩa DVD gắn ngoài, quạt di động, gậy chụp ảnh tự sướng và thiết bị âm thanh. Họ tạo ra sản phẩm tốt (tương ứng với giá thành có thể có được). Dù sao  tai nghe chơi game là một trong những sản phẩm nổi bật, được đánh giá tốt nhất của họ.

Giá tham khảo: 1.300.000 VNĐ

EBlue EHS971

5 chiếc tai nghe chơi game ngon - bổ - rẻ không thể bỏ lỡ 4

EBlue EHS971 với vẻ ngoài khá ổn, thiết kế tiện lợi thoải mái và chất lượng âm thành đủ dụng để chiến game tốt. Về vẻ ngoài, EBlue EHS971 có khung kim loại chắc chắc với các phần ốp phong cách hầm hố, khỏe mạnh. Trọng lượng của nó vừa phải nên không bị mỏi cổ khi sử dụng lâu. Nó cũng được trang bị thêm 2 cụm đèn LED lớn bên cạnh cốc tai khá đẹp.

EBlue EHS971 có âm lượng lớn, hỗ trợ âm thanh vòm 7.1, đem đến âm thanh chi tiết và chơi game rất ổn. Mic có khả năng lọc ồn ấn tượng.

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

Trên đây là 5 mẫu tai nghe chơi game ngon bổ rẻ vừa mang đến trải nghiệm chơi game tốt lại phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được tai nghe chơi game phù hợp với mình nhất. Nếu biết thêm loại tai nghe chơi game nào phù hợp với tiêu chí ngon - bổ - rẻ hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
go top