#6 Tips Thiết Kế Bìa Catalogue Đẹp, Ấn Tượng Không Thể Bỏ Qua

Catalogue sẽ trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả nếu bạn có thể thiết kế bìa catalogue đẹp, thu hút khách hàng tiềm năng mở ra và đọc nó! Tham khảo các mẹo thiết kế bìa catalogue đẹp trong bài viết dưới đây.
Tất Thành
252 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Bìa catalogue là ấn tượng đầu tiên trước khi người dùng muốn khám phá nội dung bên trong. Do đó, nếu bạn thiết kế bìa catalogue đẹp, nó sẽ thu hút người đọc và khiến họ muốn mở cuốn catalogue ra. Catalogue là một trong các công cụ tiếp thị hiệu quả hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn nó phát huy tối đa tiềm năng của mình, cách duy nhất đó là thiết kế bìa catalogue ấn tượng. Tham khảo một số mẹo thiết kế bìa catalogue đẹp trong bài viết dưới đây.

Thiết kế bìa catalogue rõ ràng và súc tích

bìa catalogue đẹp - 1
 
Tên của doanh nghiệp phải được nhìn thấy đầu tiên. Đừng cố tô điểm khiến nó trở nên phức tạp và khó đọc. Tên thương hiệu dễ đọc và dễ nhìn thấy mang lại hiệu quả tốt hơn. Đừng quên thêm các địa chỉ liên hệ của bạn ở bìa catalogue. Đặc biệt là Số điện thoại và Địa chỉ Website trong trường hợp khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với bạn ngay từ đầu.

Lời kêu gọi hành động (Call to Action)

bìa catalogue đẹp - 2

In Catalogue là một cách để thúc đẩy doanh số, giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. Hãy chắc chắn rằng trang bìa catalogue của bạn có lời khuyến khích người đọc hành động. Một số cụm từ được sử dụng như "Gọi cho đại lý ngay hôm nay", "Xem trang 10" hay "Gọi cho chúng tôi để nhận ưu đãi"... sẽ thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra.

Đừng quên đặt những khuyến mãi trong trang bìa

thiết kế bìa catalogue đẹp - 3
 
Nếu bạn cung cấp chính sách giảm giá đặc biệt, miễn phí vận chuyên hay bảo hành sản phẩm nào đó, đừng quên đặt nó lên trang bìa (Một cách ngắn gọn.) Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, người đọc có thể biết đến những chính sách này ở nội dung bên trong catalogue. Nhưng, có thể họ sẽ không bao giờ biết được điều đó. Hiếm có ai có thể đọc chi tiết từng từ trong một cuốn catalogue để biết đến những ưu đãi của bạn! Vì vậy, đặt đề nghị tốt nhất ở nơi dễ nhìn thấy nhất để đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy và bị thu hút.

Chọn sản phẩm nổi bật cho bìa catalogue

thiết kế bìa catalogue đẹp - 4

Bạn không thể mang tất cả sản phẩm của mình lên trang bìa được. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm nổi bật, sản phẩm chủ chốt của mình để mang lên trang bìa. Dự đoán được xu hướng sử dụng và sở thích của khách hàng khi chọn sản phẩm cũng là chìa khóa cho sự thành công của catalogue. Các sản phẩm được đặt trên trang bìa thường có lượng tiêu thụ mạnh mẽ hơn các sản phẩm khác, vì vậy, hãy dùng hình ảnh sản phẩm chủ chốt của bạn để tăng tiêu thụ cũng như quảng bá nhiều hơn cho sản phẩm của mình.

Tạo ấn tượng phù hợp với thương hiệu của bạn

thiết kế bìa catalogue đẹp - 5

Catalogue là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế bìa catalogue phải phù hợp với các phần khác trong bộ nhận diện thương hiệu. Ví dụ, nếu thương hiệu của bạn mang màu sắc truyền thống, bạn không thể thiết kế một trang bìa phá cách được. Sáng tạo là điều cần thiết trong thiết kế, nhưng nó cần phải phù hợp và không đánh mất bản sắc riêng của doanh nghiệp. Catalogue có thể thiết lập uy tín nếu nó thể hiện đúng thương hiệu công ty của bạn.

Chỉnh sửa thiết kế bìa catalogue trên quan điểm của người dùng

Sau cùng, khi bạn xem xét tổng thể bìa catalogue, hãy đứng trên quan điểm của người dùng. Họ có hiểu về doanh nghiệp của bạn? Họ có nắm được sản phẩm bạn cung cấp? Làm cho catalogue của bạn hiệu quả hơn bằng cách nhìn vào nó từ quan điểm của các khách hàng tiềm năng.

► Tìm hiểu thêm: Công ty thiết kế catalogue tại Hà Nội

Đừng để bìa catalogue là nguyên nhân khiến bạn mất đi cơ hội bán hàng. Với một vài mẹo, việc thiết kế bìa catalogue sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Vì vậy, hãy dành thời gian để thiết kế và hoàn thiện nó. Khi bạn nhìn thấy hiệu quả, bạn sẽ không cảm thấy đáng tiếc vì đã dành nhiều thời gian để thiết kế bìa catalogue đẹp!
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/04/2019 238 lượt xem
Ngày đăng: 15/08/2019 70 lượt xem
Ngày đăng: 08/08/2019 66 lượt xem
Ngày đăng: 08/06/2019 56 lượt xem
Ngày đăng: 17/08/2019 36 lượt xem
Ngày đăng: 20/08/2019 28 lượt xem
go top