Thiết kế web giá rẻ Hà Nội: Website chuyên nghiệp từ nguồn ngân sách hạn chế

Website giá rẻ là kém chất lượng? Sở hữu website chuyên nghiệp với ngân sách hạn chế từ dịch vụ thiết kế web Hà Nội - Tại sao không? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:16 21/02/20 trong Lập trình - Đồ họa - Web
10:16 21/02/20 617 lượt xem
Mục lục
Thiết kế website giá rẻ là thiết kế website kém chất lượng? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu website chuyên nghiệp với ngân sách hạn chế từ dịch vụ thiết kế web giá rẻ Hà Nội nếu bạn biết cách!

Có thể nói website chính là thứ không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời đại hiện nay. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ hay trọng tâm kinh doanh không trực tuyến cùng với một khoản ngân sách eo hẹp, thiết kế website giá rẻ là sự lựa chọn được tính tới đầu tiên.

Tại sao website giá rẻ lại khiến nhiều người e ngại?

Thiết kế web giá rẻ Hà Nội: Website chuyên nghiệp từ nguồn ngân sách hạn chế
 
Không khó để thấy các tin quảng cáo thiết kế website giá 500k, thiết kế website giá rẻ ở trên mạng. Cũng không khó để nghe thấy những câu chuyện như anh em của tôi (người quen, bạn bè...) biết cách thiết kế website và chúng rất rẻ! Tại sao phải mất nhiều tiền hơn cho một công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Nhưng liệu 500k có đủ để xây dựng một website đạt chuẩn? Thực tế, đã có rất nhiều vấn đề xảy ra với những website dạng như vậy. Những vấn đề tiêu biểu có thể kể đến như:
  • Website phát sinh các lỗi mà người làm không thể tìm ra

  • Không đủ kỹ năng để phát triển tính năng mới mà bạn cần

  • Website bị tấn công

  • Website chắp vá, gây mệt mỏi với việc phải điều chỉnh, cập nhật thường xuyên

  • ....

Chính những vấn đề này đã khiến cho nhiều người phải lắc đầu trước dịch vụ thiết kế web giá rẻ đến không thể tin nổi đang tràn lan trên Internet. Nhưng, không khó hiểu tại sao một công ty khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ sẽ rùng mình khi xem xét việc thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Vấn đề ở đây đó là: Khả năng chi trả. Sự hấp dẫn chính của các dịch vụ này đó là việc tiết kiệm được kha khá chi phí ban đầu. 

Vậy, có thể thiết kế website chuyên nghiệp từ nguồn ngân sách hạn chế được không? Điều này hoàn toàn có thể, miễn là bạn hiểu cách cân bằng giữa chi phí và tính chuyên nghiệp và ĐỪNG QUÊN tham khảo phần nội dung ngay dưới đây!

Thiết kế web giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế web giá rẻ Hà Nội: Website chuyên nghiệp từ nguồn ngân sách hạn chế 1
 
Trên thực tế, không thiếu các công ty thiết kế website chuyên nghiệp cung cấp các gói giải pháp thiết kế website với mức giá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có ngân sách hạn chế. Nhưng, họ thường không quảng cáo mình là công ty thiết kế website giá rẻ. Do đó, bạn cần tìm hiểu các công ty thiết kế uy tín và tìm ra đơn vị cung cấp giải pháp phù hợp với mình, hoặc, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Tại sao giá của những website này lại rẻ như vậy?

Bạn đang thắc mắc vì sao website có đầy đủ tính năng cơ bản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng - đạt tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu website được thiết kế theo yêu cầu?

Câu trả lời nằm ở giải pháp họ cung cấp.

Các công ty xây dựng kho website mẫu với chức năng, cấu trúc, giao diện đã được thiết kế trước. Các doanh nghiệp sẽ chọn mẫu website mình thích và công ty thiết kế sẽ biến mẫu website này thành website của doanh nghiệp bằng cách thay đổi banner, logo, phân cấp menu theo yêu cầu, hỗ trợ nhập nội dung website... Nói một cách đơn giản, đây là giải pháp thiết kế website theo mẫu.

Về cơ bản, website đã được xây dựng xong và có thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần một số điều chỉnh đối với các doanh nghiệp khác nhau. Việc tận dụng được các website đã xây dựng sẵn giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức xây dựng website mới và tất nhiên, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 
Thiết kế web giá rẻ Hà Nội: Website chuyên nghiệp từ nguồn ngân sách hạn chế 2

Ngoài ra, một công ty thiết kế website uy tín. giàu kinh nghiệm có thể cho bạn biết chính xác loại website bạn cần (dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án trước) và ngân sách bạn cần để xây dựng. Đầu tư vào đúng loại website không bao giờ là sự lãng phí tiền bạc. Một sai lầm phổ biến của những người đi làm website lần đầu đó là hình dung một website phức tạp hoặc lớn hơn nhiều so với thực tế họ cần. 

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ không cần đến website với tính năng cao cấp của tập đoàn. Nếu bạn kinh doanh thương mại điện tử, bạn có thực sự cần một website ngang ngửa với Amazon không? Một công ty thiết kế website uy tín sẽ không bao giờ tăng ngân sách thiết kế bằng việc thêm các tính năng không cần thiết.

Các công ty thiết kế sẽ không đưa ra mức giá thấp nhất trên thị trường, nhưng bạn có thể yên tâm về lợi ích website mang lại sẽ hơn nhiều mức chi phí bỏ ra.

Tất nhiên, một website giá rẻ không thể đem so sánh với website cao cấp. Các doanh nghiệp phải chấp nhận một số hạn chế khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ như:
  • Khả năng mở rộng hạn chế. Sau này, khi doanh nghiệp đã hoạt động ổn định hơn và bạn muốn phát triển các tính năng mới cho website của mình, điều này sẽ khó khăn và có thể sẽ mất chi phí cao hơn.

  • Nhận diện thương hiệu: Thiết kế website nhận diện thương hiệu đòi hỏi sự bóc tách, phân lớp và nó không thể xảy ra với các website thiết kế theo mẫu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để website của bạn trở nên nổi bật trên Internet bằng cách tập trung vào hình ảnh và nội dung cũng như điều hướng website.

Giới thiệu địa chỉ thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website giá rẻ (nhưng chất lượng), có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web giá rẻ Hà Nội của Tất Thành. Đây là 1 trong 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, nổi tiếng với những website thiết kế riêng với giao diện ấn tượng và tính năng siêu khủng. Tuy nhiên, bên cạnh dịch vụ thiết kế website cao cấp, công ty này cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mẫu với kho giao diện 1000+ mẫu đủ mọi ngành nghề, với chi phí chỉ từ 2.490.000 đ.
 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn sở hữu được website chuyên nghiệp với mức ngân sách hạn chế của mình!
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram