Thủ thuật - Mẹo vặt

Rỉ sét trên kim loại ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công và tuổi thọ của lớp sơn phủ cũng như bản thân kim loại. Tìm hiểu các cách tẩy rỉ sét trên kim loại vô cùng hiệu quả trong bài viết dưới đây.
Tất Thành
Tất Thành
95 xem # bình luận # bình luận
Nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Thuviencongnghe.org xin chia sẻ đến bạn đọc hướng dẫn cách gọi conference call đơn giản nhất.
Tất Thành
Tất Thành
543 xem # bình luận # bình luận
Phím tắt excel giúp bạn làm việc hiệu quả hơn! Bạn đã biết tổ hợp các phím tắt excel này chưa? Bài viết tổng hợp phím tắt excel 2007, 2010, 2013 hữu ích cho dân văn phòng.
Tất Thành
Tất Thành
294 xem # bình luận # bình luận
Bạn mất nhiều thời gian tải ảnh về máy tính? Website không cho save ảnh? Bạn muốn tải nhiều ảnh cùng lúc?... Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải hình ảnh về máy nhanh nhất, dễ dàng nhất.
Tất Thành
Tất Thành
286 xem # bình luận # bình luận
Những thủ thuật word cho dân văn phòng từ cơ bản đến nâng cao dưới đây là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp thao tác làm việc nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.
Tất Thành
Tất Thành
357 xem # bình luận # bình luận
Bạn hối tiếc khi cài đặt phiên bản mới? Bạn mong muốn trở về phiên bản iOS cũ? Dưới đây là cách hạ hệ điều hành iOS về phiên bản cũ đơn giản và chi tiết, ai cũng có thể tự làm được.
Tất Thành
Tất Thành
639 xem # bình luận # bình luận
Có rất nhiều điều thú vị bạn chưa biết về bàn phím của mình. Những thủ thuật bàn phím cực hay ho sau đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.
Tất Thành
Tất Thành
258 xem # bình luận # bình luận
Những hình GIF vô cùng thú vị. Nhưng tự tạo GIF còn thú vị hơn! Xem ngay cách tự tạo GIF từ ảnh, video trên máy tính và các app tạo GIF trên iOS, Android ngay hôm nay
Tất Thành
Tất Thành
270 xem # bình luận # bình luận
Thi thoảng bạn bắt gặp những file có đuôi .DAT và không thể mở nó ra? Vậy .DAT là gì? Làm thế nào để đọc đuôi .DAT? Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.
Tất Thành
Tất Thành
586 xem # bình luận # bình luận
Thử thách bản thân với những câu đố mẹo dân gian hay nhất (có đáp án) được tổng hợp dưới đây để vừa giải trí vừa rèn luyện trí não.
Tất Thành
Tất Thành
260 xem # bình luận # bình luận
Bạn loay hoay không biết cách chụp màn hình máy tính? Tham khảo 8 cách chụp màn hình máy tính win 10 đơn giản dưới đây các bạn nhé!
Tất Thành
Tất Thành
356 xem # bình luận # bình luận
SlideShare là một trong những mạng chia sẻ tài liệu lớn nhất trên cộng đồng thế giới. Download file từ SlideShare cực dễ với 2 cách dưới đây
Tất Thành
Tất Thành
3.499 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 16
go top