Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, IOS rèn luyện kỹ năng tư duy, phản xạ, sáng tạo... siêu hay, siêu "gây nghiện", chơi rồi khó dứt ra được.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:15 20/02/20 trong Apps - Game
16:15 20/02/20 921 lượt xem
Mục lục

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, nhâm nhi chút đồ ăn vặt và chơi game giải đố thì không còn gì tuyệt vời hơn. Tham khảo những tựa game giải đố hay cho Android, game giải đố hay cho IOS dưới đây để vừa giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng tư duy, phản xạ. 

Game giải đố hay cho Android

LIMBO

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS


Bác nào thích thể loại phiêu lưu, kinh dị thì chiến ngay trò này nhé! Limbo thuộc thể loại kinh dị, phiêu lưu kèm với cá câu đố nhẹ nhàng. 

LIMBO là trò chơi về một cậu bé, thực ra là nhìn thấy mỗi đôi mắt phát sáng. Trong thế giới rùng rợn và nguy hiểm, cậu ta tìm kiếm em gái của mình. Người chơi sẽ phải điều khiển cậu bé chạy phải, trái, vượt qua các bề mặt và giải câu đố để đi tiếp. Một game đòi hỏi tuy duy cao khi bạn phải căng giờ chuẩn xác, tính đà chạy, trọng lực để vượt qua. Để nhìn thấy cơ chế trong tất cả đống ngổn ngang đó, bạn thực sự phải vận dụng tư duy một cách hiệu quả đó! 

Thử tựa game độc đáo này và giúp cậu bé tìm được em gái của mình nhé!

TETRIS

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 1
 

Trò xếp gạch kinh điển Tetris cho đến bây giờ vẫn được rất nhiều người yêu thích từ già đến trẻ. Trò chơi tư duy này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể rủ cả gia đình chinh phục trò chơi này, từ bố mẹ đến các em nhỏ!

Refraction 

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 2


Refraction là một tựa game giải đố hay cho Android với lối chơi mới lạ. Đúng như tên gọi của nó - Khúc xạ, người chơi sẽ phải sắp xếp các thấu kính dẫn đường cho các tia laze màu đi tới những điểm màu cố định (Dựa trên khúc xạ ánh sáng). Nghe đơn giản vậy thôi chứ trò này hơi bị khó nhằn đó!
 

Để vượt qua các thử thách trong các game giải đố hay cho Android trên, người chơi cần phải có khả năng tư duy, sáng tạo tốt. Cùng chinh phục thử thách trong những tựa game siêu hay ngày nhé!

Kiwanukua

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 3


Nếu bạn thấy những trò chơi ở trên quá "hại não", hãy thử trò Kiwanukua. Kiwanukua là một tựa game giải đố hay cho Android với đồ họa đơn giản và lối chơi khá vui nhộn, bạn sẽ dẫn dắt người sống đến nơi an toàn bằng cách hướng dẫn họ băng qua chướng ngại vật. Bằng cách dùng chính họ làm cầu thang hoặc thang leo?! (Trò này cũng hơi hại não đó các bạn)

Game giải đố hay cho IOS

Year walk

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 4


Year walk là môt game giải đố hay cho IOS. Đây là tựa game dành cho những người thích phiêu lưu, tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. Year walk là trò chơi trốn thoát khỏi căn phòng. Nhưng vấn đề ở đây là chúng ta đang không ở trong căn phòng nào, người chơi chỉ đang cố thoát khỏi những điều mơ hồ. Trò chơi này ảnh hưởng nặng nề bởi những câu chuyện xưa, truyền thuyết kỳ lạ có thể tìm thấy tại Scandinavia.

The Tiny Bang Story

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 5


Cốt truyện của The Tiny Bang Story là câu chuyện ở một thế giới giả tưởng của các hành tinh nhỏ. Khi một thiên thạch tấn công thành tinh, thế giới mỏng manh đó bị phá vỡ thành từng mảnh. Người chơi sẽ phải tái tạo lại vẻ đẹp vốn có của nó và giúp đỡ những người dân trên hành tinh nhỏ này. Gameplay tập trung vào việc  tìm các đồ vật bị giấu đi và giải đố. Nhưng nó khá "khoai" bởi nó đòi hỏi sự logic và suy luận một cách hợp lý.

Hocus

Tổng hợp game giải đố hay cho Android, cho IOS 6


Hocus là một trong những tựa game giải đố được yêu thích trên App Store. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển khối vuông lăn đến đích, giúp người dùng luyện tập tư duy logic. Nghe thì có vẻ đơn giản đấy nhưng càng lên level cao lại càng khó. Từ dồ họa 2D chuyển dần lên đồ họa 3D (Bạn sẽ phải lăn nó trong không gian 3 chiều cho đến đích). Với những ai thích thể loại giải đố thì không nên bỏ qua tựa game này.

Bạn thích tựa game giải đố nào nhất trong những game ở trên? 

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram