TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất

TOP 5 phần mềm quay game miễn phí giúp ghi lại những trận đấu game hay, ấn tượng để làm kỷ niệm hoặc chia sẻ với bạn bè. Quay màn hình và hỗ trợ thu âm miễn phí!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:06 20/02/20 trong Apps - Game
16:06 20/02/20 1.394 lượt xem
Mục lục

Video game không còn xa lạ trong cộng đồng những người yêu thích game online. Dưới đây là 5 phần mềm quay game miễn phí hỗ trợ ghi âm giọng nói, tạo video chất lượng cao được đông đảo cộng đồng game tin dùng.

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất


Ghi lại những trận đấu hay, những trận game ấn tượng để chia sẻ cùng bạn bè, giữ làm kỷ niệm hoặc xây dựng một kênh video về game không còn xa lạ với game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo ra những video game chất lượng, với các tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 5 phần mềm làm video game được giới thiệu dưới đây hoàn toàn miễn phí và được cung cấp các tính năng hữu ích để tạo ra một video game chất lượng.

1. Bandicam

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất 1


Bandicam là phần mềm quay game miễn phí mà các game thủ ở Việt Nam nghĩ đến đầu tiên. Bandicam hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình desktop và hỗ trợ quay video game full hoặc không full màn hình.

Bản miễn phí của Bandicam là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính, thu âm chất lượng cao. Với video chất lượng, sắc nét và âm thanh hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu những video game "chất", phục vụ cho mục đích nào đó của mình.  Bandicam cho phép bạn thêm hình mờ & che phủ webcam, thêm hiệu ứng hoặc hoạt ảnh nhấp chuột trong khi quay màn hình,... Nếu sử dụng bản Bandicam có bản quyền, bạn sẽ còn được trải nghiệm những tính năng thú vị và độc đáo hơn nhiều.

Các video của Bandicam còn có ưu điểm là tốn ít tài nguyên CPU trong quá trình quay và cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop. Đặc biệt, bạn có thể quay video dài đến 24 tiếng (cho bản trả phí) và lên lịch thời gian quay và dừng quay. Đồng thời, chia sẻ Video lên Youtube hoặc Facebook đơn giản với chỉ một nút bấm.

2. Camtasia Studio

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất 2


Camtasia Studio là một phần mềm làm video chuyên nghiệp. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại hình ảnh và âm thanh riêng biệt, sau đó kết hợp nó lại với nhau. 

Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa riêng âm thanh, video và hình ảnh. Thêm chú thích, chú dẫn và câu đố vào video; kết hợp với webcam và chỉnh sửa từng khung hình.

Tuy nhiên, bản miễn phí của Camtasia Studio chỉ có giới hạn 30 ngày kèm theo watermark trên video xuất ra. Đồng thời, bản trả phí của Camtasia khá đắt đỏ. Vậy, phải làm sao để có thể sử dụng phần mềm Camtasia Studio đầy đủ các tính năng với trải nghiệm tốt nhất mà không phải trả phí? Rất đơn giản, hãy tham khảo hướng dẫn crack camtasia 9 của thuviencongnghe.org để có thể dùng bản Camtasia bản quyền!

3. Action!

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất 3


Action! là phần mềm quay game miễn phí chất lượng cao. Nó hỗ trợ 3 chế độ quay: Quay khi chơi game, quay toàn màn hình desktop và quay theo kích thước chỉ định. Thậm chí, phần mềm này còn ghi lại tất cả các âm thanh, tiếng động trong game. 

Action! cho phép xuất video định dạng MP4 rất tiện lợi. Tuy nhiên, nó không có khả năng tùy chỉnh tỷ lệ khung hình. Dẫn tới việc chiếm nhiều bộ nhớ hơn.

4. XSplit Gamecaster

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất 4


XSplit Gamecaster - Một phần mềm với tính năng Stream vô cùng mạnh mẽ. Với phần mềm này,người dùng không cần sử dụng ứng dụng quay video màn hình. Tất cả các thao tác của bạn trên máy tính đều được ghi lại và bạn có thể lựa chọn phát trực tiếp cho bạn bè cùng xem. 

Đây là một trong những công cụ hỗ trợ phát video trực tuyến trên Facebook được đánh giá là chạy mượt mà nhất hiện nay.

5. CamStudio

TOP 5 Phần mềm quay game MIỄN PHÍ chất lượng nhất 5


CamStudio là một lựa chọn tốt cho người dùng một lần hặc không thường xuyên với nhu cầu chỉnh sửa video tối thiểu. Đây là phần mềm quay game mã nguồn mở nhẹ, cho phép tạo video ở định dạng AVI và sau này có thể chuyển thành SWF. Mặc dù sự nhỏ gọn của nó thu hút khá nhiều người dùng nhưng một số người có nhu cầu chi tiết hơn lại kêu gọi phần mềm này cần phải phát triển hơn nữa.

Ưu điểm của nó là có thể chuyển định dạng AVI thành Flash, tạo các tệp với kích thước nhỏ, tùy chọn chất lượng có sẵn cho các video đầu ra. Hạn chế của phần mềm này là âm thanh không đồng bộ, thiếu tính năng tương tác và hoạt ảnh cũng như các tệp SWF có thể làm chậm máy tính của bạn.

Trên đây là top 5 phần mềm quay game miễn phí chất lượng tốt cho thuviencongnghe.org tổng hợp. Chúc các bạn tạo được những video game thật ấn tượng bằng những phần mềm miễn phí được chia sẻ trong bài viết. Nếu bạn có phần mềm quay game miễn phí nào chất lượng, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé!

Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram