Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng

Kinh doanh đồ gia dụng trực tuyến là một cơ hội lớn và cũng là thách thức của nhiều doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề xuất một số trang web bán đồ gia dụng được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp bạn tìm thấy cảm hứng thiết kế website bán đồ gia dụng hiệu quả, vượt lên đối thủ.

Trương Thu Trà
Trà TT
10:55 21/02/20 trong Lập trình - Đồ họa - Web
10:55 21/02/20 731 lượt xem
Mục lục
Internet đã mang đến nhiều cơ hội để mua sắm những món đồ gia dụng chất lượng và độc đáo từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng khai thác thị trường khổng lồ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề xuất một số trang web bán đồ gia dụng được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp bạn tìm thấy cảm hứng thiết kế website gia dụng của mình!

House

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng
House là một trang web bán đồ gia dụng chất lượng của Úc. Với website được thiết kế hiện đại, đơn giản, menu phân cấp chỉnh chu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm gia dụng mà mình cần tại đây, từ đồ dùng nhà bếp, đồ điện gia dụng cho đến đồ cho thú cưng của các thương hiệu lớn.

Các sắp xếp bố cục, điều hướng rõ ràng, dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm là điều đáng để học hỏi trong thiết kế website này.

www.house.com.au

Amara

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 1
 
Thiết kế sang trọng và đẳng cấp là những gì bạn có thể cảm nhận được khi truy cập website của Amara. Thiết kế vô cùng phù hợp với đối tượng mà nó hướng đến cũng như sản phẩm mà nó cung cấp - những sản phẩm đồ gia dụng cao cấp.

www.amara.com

Made + Good

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 2
 
Một mẫu web bán đồ gia dụng tinh tế làm nổi bật các sản phẩm gia dụng thủ công được lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu bạn kinh doanh đồ gia dụng thủ công, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

madeandgood.com

Maisons du Monde

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 3
 
Maisons du Monde là một trang web bán đồ gia dụng tại Pháp được thiết kế vô cùng ấn tượng. Thiết kế của website tạo cho bạn cảm giác "tương tác" nhiều hơn và sắp xếp mọi thứ bạn cần một cách hợp lý, trang nhã và khiến bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về nó.

www.maisonsdumonde.com

Lisa Valentine

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 4
 
Một ý tưởng thiết kế website bán gia dụng độc đáo tất nhiên là rất thu hút. "Một bức ảnh bằng cả trăm lời nói" - câu nói này đã đúng trong trường hợp của Lisa Valentine. Không cần giải thích gì nhiều, những bức ảnh chất lượng cao ở trang chủ đã truyền tải chính xác nội dung thông điệp của nó. Thiết kế website giống như một bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao, đơn giản mà hấp dẫn là một ý tưởng rất đáng để cân nhắc

www.lisavalentinehome.co.uk

Rose & Grey

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 5
 
Một trang web bán đồ gia dụng không cầu kỳ hoa mỹ nhưng có bố cục cực kỳ gọn gàng, bắt mắt với khoảng trống hợp lý và các danh mục sản phẩm nổi bật.

www.roseandgrey.co.uk

Swoon

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 6
 
Phong cách thiết kế đầy màu sắc theo đúng xu hướng thiết kế hiện đại. Website Swoon thu hút khách truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên.

www.swooneditions.com

Rockett St George

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 7
 
Nếu bạn yêu thích phong cách chiết trung, đừng bỏ qua thiết kế website Rockett St George. Sự kết hợp 2 tông màu đen - hồng đất mang đến cái nhìn hiện đại sang trọng và đầy tinh tế cho website.

www.rockettstgeorge.co.uk

Persora

Top 9 Trang Web Bán Đồ Gia Dụng Ấn Tượng 8
 
Persora là một trang web đồ gia dụng tiêu biểu cho xu hướng thiết kế website phẳng đang làm mưa làm gió hiện nay. Đơn giản những không nhàm chán, không cầu kỳ nhưng vẫn để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ chính là những gì mà mẫu thiết kế website đồ gia dụng này mang đến.

www.persora.com

Kinh doanh đồ gia dụng trực tuyến là một cơ hội lớn và cũng là thách thức của nhiều doanh nghiệp. Có một số lượng khổng lồ người dùng mua sắm đồ gia dụng trực tuyến nhưng cũng không thiếu các trang web bán đồ gia dụng trực tuyến cho họ lựa chọn. Điều quan trọng phải làm thế nào để website của bạn trở nên nổi bật so với đối thủ. Hy vọng những mẫu web bán đồ gia dụng ấn tượng được giới thiệu trong bài viết đã giúp bạn tìm được ý tưởng để tạo nên trang web bán đồ gia dụng độc đáo của riêng mình.

►Xem thêm: Mẫu web bán đồ gia dụng
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram