Top 10 các trang web bán hàng online Hàn Quốc uy tín nhất

Các sản phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 Trang website bán hàng online Hàn Quốc uy tín để bạn có thể thoải mái mua sắm.
Tất Thành
400 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển và được coi là những con rồng tại khu vực Châu Á, vốn sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương với nhiều nước, nguồn nhân lực lao động dồi dào có kiến thức cao cùng với tooics độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hàn Quốc cũng là một thị trường kinh doanh lớn với nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh. Bởi vậy, nhu cầu tiêu dùng của người Việt đối với sản phầm Hàn Quốc ngày càng nhiều, cũng chính vì thế mà những trang web bán hàng online Hàn Quốc cũng xuất hiện rất nhiều. Nhưng trước sự gia tăng nhanh chóng của các trang web bán hàng online như vậy, bạn nên lựa chọn những trang web nào uy tín để có thể thoải mái mua sắm. Hãy cùng Tất Thành điểm danh những trang web bán hàng online của Hàn Quốc dẫn đầu xu hướng và đáng tin cậy nhất.

Top 10 Trang Web Bán Hàng Online Hàn Quốc Uy Tín Nhất

1. Gmarket

Link web: gmarket.co.kr
Gmarket được biết đến là một trang web bán hàng online tổng hợp nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Bạn có thể mua hầu hết những món hàng thông dụng của Hàn tại đây từ mặt hàng sức khỏe, làm đẹp, thể thao, gia đình... Người Hàn Quốc tin dùng trang web này mua sắm  chiếm tới hơn 40%. Vì thế khi mua hàng online ở trang web này bạn hoàn toàn yên tâm, đừng lo lắng gì cả nhé.

Trang web bán hàng online Hàn Gmarket.co.kr

2. Koreanmall

Link web: koreanmall.com
Koreanmall cũng là trang web bán hàng online lớn của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trang web này không tập trung với hàng nội địa mà chuyên phân phối, bán ra thị trường Quốc tế. Với các ngành chủ đạo là mỹ phẩm, thời trang, album nhạc Hàn Quốc của các nhóm nhạc, ca sĩ đang hot hiện nay và cả đồ ăn hàn Quốc. Tại đây, bạn dễ dàng tìm kiếm được những món đồ yêu thích chỉ bằng vài cú nhấp chuột, nhanh chọng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. 
Trang web bán hàng online Hàn Koreanmall.com

3. Yesstyle

Link web: yesstyle.com
Yesstyle là kênh bán hàng online các sản phẩm mỹ phẩm và thời trang Hàn Quốc nổi tiếng. Với số lượng và sản phẩm vô cùng đồ sợ, đa dạng cho cả nam và nữ, Yesstyle là điểm đến quên thuộc của các tín đồ thời trang trong và ngoài Hàn Quốc. Ngoài ra, chính sách ưu đãi free ship quốc tế cũng giúp Yesstyle tạo nên thương hiệu thời trang Hàn Quốc nổi tiếng ở cả nước ngoài.
Trang web bán hàng online Hàn Yesstyle.com

4. Stylekorean

Link web: stylekorean.com
Stylekorean là điểm hẹn quen thuộc của các tín đồ yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc. Với hơn 70 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và đặc biệt có chính sách đãi ngộ Freeship với đơn hàng trên 50USD. đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc.

Trang web bán hàng online Hàn StyleKorean.com

5. Danawa

Link web: danawa.com
Danawa là trang web bán hàng online chuyên về các sản phẩm điện tử. Đây là trang web đánh giá và so dánh các sản phẩm trên các trang web khác nhau và nếu thấy sản phẩm đó tại cửa hàng nào tốt hơn thì bạn có thể chọn và đặt mua. Điều hay nhất ở đây chính là bạn có thể tham khảo các đánh giá của những khách hàng trước đã mua hàng tại đó.
Trang web bán hàng online Hàn Danawa.com

6. Auction

Link web: auction.co.kr
Auction là trang web dang như trang ebay. Bạn phải tạo tài khoản, đặt cọc và đấu giá món đồ mình thích. Nếu thành công, bạn sẽ sở hữu được món đồ đó với giá rẻ hơn bên ngoài khá nhiều. Đây cùng là trang web bán hàng online tốt nếu bạn là du học sinh tại Hàn Quốc
Trang web bán hàng online Hàn Auction.co.kr

7. Ogage

Link web: ogage.co.kr
Được biết đến là trang web bán hàng online về các sản phẩm may mặc tốt nhất tại Hàn Quốc. Trang web này tập trung các nhãn hàng nổi tiếng tại đây và mức giá khá phải chăng đi kèm với chất lượng sản phẩm.
Trang web bán hàng online Hàn Ogage.co.kr

8. Enuri

Link web: enuri.co.kr
Trang Enuri là một trang thương mại điện tử lớn tại Hàn Quốc. Các mặt hàng trên Enuri đa dạng từ sản phẩm cho tới mẫu mã và chất lượng luôn luôn tốt đối với người tiêu dùng. Trang web bán hàng online này cũng chiếm lượng người đặt mua hàng khá cao tại Hàn Quốc.

Trang web bán hàng online Hàn Enuri.co.kr

9. Fashionplus

Link web: fashionplus.co.kr
Trang web bán hàng online Fashionplus tập hợp nhiều các nhãn hàng thời trang của Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Đây được coi là trang web mà nhiều người bán buôn và doanh nghiệp Việt Nam đặt mua hàng.

Trang web bán hàng online Hàn Fashionplus.co.kr

10.11st

Link web: 11st.co.kr
Giống như Gmarket, 11st được coi là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và từng lĩnh vực. 11st thu hút hàng triệu lượt mua sắm mỗi năm ở Hàn Quốc và cả thể giới.

Trang web bán hàng online Hàn 11st.co.kr

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về top 10 Trang web bán hàng online uy tín tại Hàn Quốc. Bạn đã lựa chọn đượ cho mình trang web nào để mua sắm chưa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo 1 số trang web bán hàng online khác của Hàn Quốc nổi tiếng như: 
- innisfreeworld.com - Trang web bán mỹ phẩm Innisfree Hàn 
- laneige.com - Trang web bán mỹ phẩm Lanegie Hàn
gentlemonster.com - Trang web thời trang kính mắt Gentlemonster

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 13/08/2019 1.943 lượt xem
Ngày đăng: 20/04/2019 420 lượt xem
Ngày đăng: 15/08/2019 310 lượt xem
Ngày đăng: 05/10/2019 279 lượt xem
Ngày đăng: 08/06/2019 271 lượt xem
Ngày đăng: 20/08/2019 242 lượt xem
Ngày đăng: 08/08/2019 227 lượt xem
Ngày đăng: 27/08/2019 219 lượt xem
Ngày đăng: 24/08/2019 209 lượt xem
Ngày đăng: 17/08/2019 200 lượt xem
go top