Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ

Khám phá 10 công nghệ hiện đại đến từ những mẫu tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.
Tất Thành
382 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thời gian gần đây, các mẫu tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc được chị em nội trợ ưu ái hơn cả do sự vượt trội về thẩm mỹ và tính năng. Cùng thuviencongnghe.org khám phá 10 công nghệ sáng tạo có trong những chiếc tủ lạnh nhập khẩu khiến bạn phải ngỡ ngàng vì sự sáng tạo và hiện đại của nó.

Tin liên quan

1. Tủ lạnh cửa Pháp (French Door)

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ

Tủ lạnh cửa Pháp còn được gọi là armoires, là những mẫu tủ lạnh có phần tủ đông ở dưới đáy với ngăn đựng thực phẩm tươi sống rộng rãi. Hai cánh cửa cạnh nhau mở ra như cánh cửa tủ quần áo. Bên trong là các ngăn đựng rộng rãi, đủ để đựng cả khay nước, đĩa lớn và nhiều thứ khác.

2. Tủ lạnh bốn cửa

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 1

Đây là những tủ lạnh armoire với hai ngăn đông có nắp trượt riêng biệt, rất phù hợp cho những gia đình có xu hướng lưu trữ nhiều thực phẩm đông lạnh và yêu thích kiểu dáng armoire.

3. Tủ lạnh có máy lọc nước bên trong

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 2

Yêu sự tiện lợi của việc lấy nước tinh khiến từ tủ lạnh nhưng ngại việc bố trí đường dây phức tạp từ bên ngoài? Tủ lạnh với máy lọc nước được tích hợp bên trong là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4. Tủ lạnh có ngăn kéo đựng thực phẩm tươi sống

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 3

Giống như 1 ngăn kéo tủ, đây là một ngăn kéo được bố trí phía trên tủ đông và dưới cánh của chính. Giải pháp tuyệt với cho những thực phẩm tươi sống mà bạn muốn lấy chúng nhanh chóng.

5. Tủ lạnh nhập khẩu có của Grab - N - Go

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 4

Để nhanh chóng lấy thức ăn, hãy nghĩ đến tính năng này trong tủ lạnh của bạn. Cửa Grab-N-Go là một ngăn riêng biệt có thể tiếp xúc từ bên ngoài tủ lạnh chỉ với một nút bấm đơn giản. Lưu trữ các mặ hàng thường được sử dụng trong cánh cửa này và bạn sẽ không phải mở tủ lạnh của mình thường xuyên làm thất thoát khí lạnh. Ngăn này cũng có thể mở ra từ bên trong tủ lạnh, giúp bạn dễ dàng lấp đầy những món đồ yêu thích.

6. Tủ lạnh có ngăn kéo nghiêng

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 5

Một cải tiến khác của tủ lạnh hiện đại đó chính là ngăn kéo tủ đông có thể kéo nghiêng để dễ dàng mở ngăn tủ đông. Chúng đặc biệt tuyệt vời với những người gặp phải vấn đề về lưng - những người gặp khó khăn trong việc nghiêng người và cúi xuống để lấy đồ trong tủ đông,

7. Tủ lạnh với tùy chọn đá!

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 6

Bạn có muốn uống một ly Margaritas? Điều này thật đơn giản với tính năng cung cấp các loại đá khác nhau từ một số mẫu tủ lạnh hiện đại. Tính năng này giúp tủ lạnh có thể cung cấp đá bào, đá với hình dạng khác nhau... để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

8. Tủ lạnh có điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số

Với màn hình cảm ứng, giờ đây bạn có thể lập trình kỹ thuật số nhiệt độ của 6 khu vực riêng biệt trong tủ lạnh và tủ đông để lưu trữ thịt, trái cây, đồ uống lạnh và thực phẩm đông lạnh với nhiệt độ thích hợp.

9. Tủ lạnh ngăn kéo

Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc: 10 công nghệ hiện đại khiến bạn bất ngờ 7


Khác biệt hoàn toàn với tủ lạnh truyền thống. Bạn nhận được một "hộp vuông" chỉ gồm 2 ngăn kéo. 1 ngăn cho thực phẩm tươi và một ngăn khác cho thực phẩm đông lạnh. Đây là sự lựa chọn tuyên vời cho khu vực lưu trữ bổ sung, khu vực quầy bar hoặc phòng nghỉ.

10. Tủ lạnh có ngăn kéo kháng khuẩn

Mệt mỏi vì đồ ăn bị hỏng nhanh? Những mẫu tủ lạnh với công nghệ tích hợp giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vết bẩn và mùi hôi là biện pháp cứu cánh của gia đình bạn!

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp gia đình. Lựa chọn tủ lạnh được coi là một sự đầu tư dài hạn. Không ai muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua thiết bị thường xuyên hỏng hóc. Đầu tư những mẫu tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc với công nghệ hiện đại bậc nhất để đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
go top