Top 10 Các Trang Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới

Top 10 trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới là điều bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Cũng tìm hiểu với Tất Thành qua bài viết dưới đây.
Tất Thành
215 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Trước đây, khi bạn muốn sắm cho mình một món đồ nào đó thì bạn cần phải đi ra tận nơi bán để có thể mua về. Nếu như ở nơi bạn sống không có thì việc mua chúng lại trở nên khó khăn hơn. Ngày nay, các trang web bán hàng online ngày càng nhiều và có ở khắp mọi nơi. Việc mua sắm chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến như vậy. Bạn chỉ cần ngồi nhà, bên cạnh là chiếc điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet là bạn đã có thể mua sắm thoải mái rồi. Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ có những trang web bán hàng online khác nhau. Bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ cho bạn Top 10 Trang web bán hàng online nổi tiếng trên thế giới

Trang Web Bán Hàng Online Nổi Tiếng Thế Giới

#1. Taobao

Taobao là trang web bán hàng Trung Quốc online lớn và phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Taobao cũng là trang web cung cấp nguồn hàng lớn, đa dạng trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể mua bất kì loại sản phẩm với mọi kiểu dáng trên trang web này. Giao diện của Taobao chủ yếu bằng tiếng Trung, nhưng trang này cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt hoặc tiếng Anh và mua sắm như bình thường
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://world.taobao.com/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Taobao.com

#2. Amazon

Amazon.com là một trang web bán hàng online tổng hợp nổi tiếng hàng đầu ở Mỹ mà bạn có thể tham khảo. Ở đây, bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào mà mình mong muốn. Amazon.com có trụ sở ở Mỹ và có hệ thống mua sắm riêng tại các nước khác trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha... Kho hàng hóa tại trang web này thì cực kì đa dạng và phong phú, hầu như mặt hàng nào bạn muốn mua thì Amazon.com đều đáp ứng được cho bạn.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.amazon.com

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Amazon.com

#3. Alibaba

Alibaba là một công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới với mục tiêu kết nổi các nhà cung cấp với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài thì Alibaba chính là một trang web bán hàng online đáng tin cậy. Bạn có thể tìm thấy bất cứ một sản phẩm gì tại đây, vì Alibaba có hàng trăm các nhà cung cấp khác nhau với hàng triệu mặt hàng kinhg doanh.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.alibaba.com/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Alibaba.com

#4. Ebay

Ebay.com cũng là một trang web bán hàng online tổng hợp, được rất nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Tại đây, có rất nhiều mặt hàng từ khắp nơi được bán ra. Ebay kết nối những người bán hàng tự do và người mua theo hình thức mua hàng thẳng hoặc đấu giá. Có nhiều sản phẩm đấu giá giúp người mua sở hữu được sản phẩm mình thích mà còn trải qua nhiều điều thú vị khi mua hàng. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ và đặt ship về Việt Nam.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.ebay.com

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới ebay.com

#5. Walmart

Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay và là hệ thống siêu thị lớn nhất tại nước Mỹ hiện nay, được thành lập vào năm 1962 tại Mỹ.Cho đến năm 2011, trang website Walmart đã có thể bán hàng online khắp toàn cầu với số lượng 10.000 cửa hàng bán lẻ ở khắp nơi. Điểm mạnh của Walmart là có hệ thống kho hàng hóa khổng lồ và đa dạng sản phẩm, với mức giá hợp lý nên luôn được lòng khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.walmart.com/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Walmart.com

#6. Best Buy

Bestbuy.com là một trong các trang website bán hàng online nổi tiếng khá quen thuộc với khách hàng trên thế giới. Trang website sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các ngành hàng bán lẻ và bán sỉ. Tại trang website bestbuy.com bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách bố trí danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, rõ ràng, chuyên nghiệp.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.bestbuy.ca/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới bestbuy.com

#7. Target

Bạn cũng có thể truy cập vào trang web bán hàng online Target.com để mua các sản phẩm xuất xứ Mỹ chính hãng. Tại đây có đa dạng sản phẩm đồ điện tử, quần áo thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm... tha hồ để bạn lựa chọn mua hàng. Mức giá bán của các sản phẩm cao thấp tùy vào từng loại, chất lượng khác nhau. Nếu mua nhiều sản phẩm bạn sẽ được ưu đãi hấp dẫn với giá tốt nhất. 
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.target.com

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Target.com

#8. Flipkart

Flipkart đứng đầu cuộc đua cho tất cả các trang website thương mại điện tử ở Ấn Độ. Flipkart là một trong những giao dịch có lưu lượng truy cập cao nhất. Giống như Amazon, Flipkart bắt đầu bán sách và sau đó mở rộng sang các sản phẩm khác. Một trong những điều lớn nhất đưa công ty lên vị trí hàng đầu là hệ thống Cash on Delivery - thanh toán khi giao hàng.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.flipkart.com/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Flipkart.com

#9. Etsy

Etsy được ra mắt vào năm 2005 có trụ sở chính tại New York City, Hoa Kỳ. Etsy là trang bán hàng online chuyên buôn bán các mặt hàng handmade. Hiện nay, trên etsy.com đã có hơn 8.000 gian hàng mua bán trực tuyến với tổng số hơn 15 triệu sản phẩm độc đáo có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Etsy là một thế lực không thể xem thường trong thị trường thương mại điện tử.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.etsy.com/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Etsy.com

#10. Gmarket

Gmarket được biết đến là một trang web bán hàng online tổng hợp nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Bạn có thể mua hầu hết những món hàng thông dụng của Hàn tại đây từ mặt hàng sức khỏe, làm đẹp, thể thao, gia đình... Người Hàn Quốc tin dùng trang web này mua sắm  chiếm tới hơn 40%. Vì thế khi mua hàng online ở trang web này bạn hoàn toàn yên tâm, đừng lo lắng gì cả nhé.
Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: http://gmarket.co.kr/

Trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới Gmarket.co.kr

Các trang web bán hàng online trên đều là những trang web bán hàng nổi tiếng trên thế giới, thu hút được hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Các mặt hàng tại đây đều được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của nó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm. Trên đây, Tất Thành đã chia sẻ đến bạn top 10 trang bán hàng online trên thế giới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho việc shopping online của bạn. Hãy theo dõi tiếp các bài viết khác của Tất Thành để nhận thêm được nhiều thông tin mới !

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 13/08/2019 2.015 lượt xem
Ngày đăng: 20/04/2019 429 lượt xem
Ngày đăng: 15/08/2019 317 lượt xem
Ngày đăng: 05/10/2019 286 lượt xem
Ngày đăng: 08/06/2019 276 lượt xem
Ngày đăng: 20/08/2019 245 lượt xem
Ngày đăng: 08/08/2019 230 lượt xem
Ngày đăng: 27/08/2019 223 lượt xem
Ngày đăng: 24/08/2019 216 lượt xem
Ngày đăng: 17/08/2019 203 lượt xem
go top